Phạm Mai Anh sinh năm 2006 hiện đang học tập và làm việc tại Thái Nguyên. Nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn đẹp đầy cuốn hút. Hiện tại, cô nàng đang làm mẫu ảnh với nguồn thu nhập ổn và đang dự định thử sức mình với thẩm mỹ. Cô nàng đã và đang dành khá nhiều thời gian trong ngày để học tập và trau dồi hơn về nó. Nàng hotgirl 2006 có sở thích chụp hình, ăn uống và du lịch khắp nơi tìm kiếm thêm trải nghiệm trong cuộc sống. Với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cô nàng đều dễ dàng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận sôi nổi chỉ trong thời gian ngắn.  Mai Anh sở hữu ngoại hình ưu nhìn, sống mũi cao và nét đẹp theo kiểu phương Tây. Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang hiện đại với nhiều thể loại khác nhau từ thư sinh, nàng thơ hay thậm chí là quyến rũ, gợi cảm. Với mỗi bức hình cô nàng đều cho thấy vẻ tự tin với khả năng của mình khi pose dáng trước ống kính máy ảnh. Chính nhờ sự đa dạng và thần thái đỉnh như vậy mà Mai Anh đã bén duyên với làm model c

Phạm Mai Anh sinh năm 2006 hiện đang học tập và làm việc tại Thái Nguyên. Nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn đẹp đầy cuốn hút. Hiện tại, cô nàng đang làm mẫu ảnh với nguồn thu nhập ổn và đang dự định thử sức mình với thẩm mỹ. Cô nàng đã và đang dành khá nhiều thời gian trong ngày để học tập và trau dồi hơn về nó.
Nàng hotgirl 2006 có sở thích chụp hình, ăn uống và du lịch khắp nơi tìm kiếm thêm trải nghiệm trong cuộc sống. Với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cô nàng đều dễ dàng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận sôi nổi chỉ trong thời gian ngắn. 
Mai Anh sở hữu ngoại hình ưu nhìn, sống mũi cao và nét đẹp theo kiểu phương Tây. Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang hiện đại với nhiều thể loại khác nhau từ thư sinh, nàng thơ hay thậm chí là quyến rũ, gợi cảm. Với mỗi bức hình cô nàng đều cho thấy vẻ tự tin với khả năng của mình khi pose dáng trước ống kính máy ảnh. Chính nhờ sự đa dạng và thần thái đỉnh như vậy mà Mai Anh đã bén duyên với làm model cho các nhãn hiệu nổi tiếng. Bản lĩnh đứng trước ống kính cùng kỹ năng giao tiếp là việc mà Mai Anh rèn luyện mỗi ngày, nhằm tự tin hơn trước đám đông và tạo nên những bức ảnh chiếm trọn spotlight. Chỉ khi có những trải nghiệm thực tiễn trong nghề, đạt được một số kết quả tích cực, nhận được nhiều lời khen từ nhiếp ảnh và bạn bè thì niềm đam mê với công việc mẫu ảnh của Mai Anh mới từ đó mà lớn dần lên. “Hiện giờ, mình thích được thể hiện bản thân nhiều hơn. Trong cách thể hiện đó cũng có sự điều chỉnh tính toán, nhưng trong cái tính toán ấy là sự hết mình và chân thành. Vì phải hết mình với công việc thì mình mới nhận ra được điểm yếu, những thiếu sót để có thể khắc phục”, cô nàng tâm sự.

Sự xinh đẹp và tài năng của Mai Anh được netizen biết đến qua rất nhiều các bài báo nổi tiếng, các trang và nhóm gái xinh. Ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu mến, Mai Anh lấy đó làm động lực để bản thân ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.

Đối với Mai Anh cô nàng luôn muốn làm thật nhiều điều mới mẻ, tạo thêm trải nghiệm cho bản thân, tận dụng thời gian và năng lượng để làm cuộc sống của mình trở nên đặc biệt ! Ở lĩnh vực nghệ thuật, không chỉ mẫu ảnh mà Mai Anh còn muốn thử sức mình với nhiều vai trò, cô nàng vẫn đang ấp ủ cho mình đam mê to lớn. 
Chúc Mai Anh sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công trong tương lai cũng như sự nghiệp trong  sắp tới !