Cô gái với nickname Pony, tên thật là Nguyễn Thị Thùy Lan,   sinh năm 2002. Sinh ra tại Đắk Lắk và hiện tại đang học và làm  việc tại TP Hồ Chí Minh. Hiện cô nàng đang là sinh viên trường  Múa TP Hồ Chí Minh.  Thùy lan chia sẻ:”  Vì là sinh viên năm nhất nên cũng có rất  nhiều khó khăn khi tự mình bước chân lên sg vừa học vừa làm  để trang trãi cuộc sống, em đã làm nhiều việc như phục vụ, tham  gia vũ đoàn, lễ tân… và gần đây nhất là em làm việc ở nhà, nhận  những job Facebook cũng như job app để ổn định thu nhập vào mùa  dịch này.”  Cô gái này có tính cách khá là độc lập, thích sống tự lập và  không muốn nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình. Hơn nữa, Pony  là người sống rất tình cảm:” Em cũng không bao giờ muốn gia  đình nhìn thấy cảnh mình khó khăn trong cuộc sống nên hầu như  khi đặt chân lên SG đi học đi làm em đều 1 mình bương trãi mà  không có sự hỗ trợ từ gia đình, mong muốn của em là sẽ trở  thành 1 biên đạo múa, 1 người dạy múa và truyền lửa cho thế hệ  sau.”  Thùy Lan là một

 Cô gái với nickname Pony, tên thật là Nguyễn Thị Thùy Lan, sinh năm 2002. Sinh ra tại Đắk Lắk và hiện tại đang học và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hiện cô nàng đang là sinh viên trường Múa TP Hồ Chí Minh. 


Thùy lan chia sẻ:” Vì là sinh viên năm nhất nên cũng có rất nhiều khó khăn khi tự mình bước chân lên sg vừa học vừa làm để trang trãi cuộc sống, em đã làm nhiều việc như phục vụ, tham gia vũ đoàn, lễ tân… và gần đây nhất là em làm việc ở nhà, nhận những job Facebook cũng như job app để ổn định thu nhập vào mùa dịch này.” 


Cô gái này có tính cách khá là độc lập, thích sống tự lập và không muốn nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình. Hơn nữa, Pony là người sống rất tình cảm:” Em cũng không bao giờ muốn gia đình nhìn thấy cảnh mình khó khăn trong cuộc sống nên hầu như khi đặt chân lên SG đi học đi làm em đều 1 mình bương trãi mà không có sự hỗ trợ từ gia đình, mong muốn của em là sẽ trở thành 1 biên đạo múa, 1 người dạy múa và truyền lửa cho thế hệ sau.” 


Thùy Lan là một cô gái vô cùng tài năng khi có thể biến hóa với mọi concept chụp ảnh, biến những bức ảnh của mình trở nên vô cùng độc đáo và thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình.


Chúc cô nàng luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn!