Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều trai đẹp cực đỉnh khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Càng bất ngờ hơn khi những chàng trai ấy đang trong tầm tuổi 19, 20 nhưng đã sở hữu nhan sắc nổi bật chẳng kém cạnh gì các hot teen đình đám ở hiện tại. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp đó còn họ còn rất tài năng. Điển hình là anh chàng sinh năm 2002 đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài điển trai khiến netizen kéo nhau xin được addfriend! Là ai vậy? Nguyễn Nhất Phi (SN 2002) sinh ra và lớn lên tại Bình Định, hiện tại sống và là việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhất Phi hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai cùng thần thái lạnh lùng, anh chàng đã làm bao cô gái phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Sở hữu ngoại hình ưu nhìn, mỗi bức hình Nhất Phi đăng tải đều chiếm trọn tình cảm của CĐM, thu về hàng nghìn like cùng nhiều bình luận khen ngợi. Chính vì thế, việc một nam sinh 2k2 có một lượng follow khủng trên mạng xã hội là

 Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều trai đẹp cực đỉnh khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Càng bất ngờ hơn khi những chàng trai ấy đang trong tầm tuổi 19, 20 nhưng đã sở hữu nhan sắc nổi bật chẳng kém cạnh gì các hot teen đình đám ở hiện tại. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp đó còn họ còn rất tài năng. Điển hình là anh chàng sinh năm 2002 đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài điển trai khiến netizen kéo nhau xin được addfriend! Là ai vậy?Nguyễn Nhất Phi (SN 2002) sinh ra và lớn lên tại Bình Định, hiện tại sống và là việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhất Phi hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai cùng thần thái lạnh lùng, anh chàng đã làm bao cô gái phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên.Sở hữu ngoại hình ưu nhìn, mỗi bức hình Nhất Phi đăng tải đều chiếm trọn tình cảm của CĐM, thu về hàng nghìn like cùng nhiều bình luận khen ngợi. Chính vì thế, việc một nam sinh 2k2 có một lượng follow khủng trên mạng xã hội là điều dễ hiểu.
Chẳng khó hiểu khi anh chàng thu hút hơn 5 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bức hình đăng tải, anh chàng đều nhanh chóng có rất nhiều like kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhiều cô nàng còn ngỏ lời “thả thính”, nhận làm chồng. Nhận được nhiều tình cảm từ phía CĐM, anh bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: “Mình cảm thấy rất vui khi có nhiều người quan tâm đến. Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người. Nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn“.
Mọi sự "nổi tiếng" thì đều đi liền với những thị phi của nó, và anh bạn của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh, xinh đẹp vốn có đó của mình, anh bạn đã biến những lời thị phi thành một lời đóng góp cho bản thân lấy đó làm cái mình cần sửa để phát triển bản thân hơn nữa.Chúc anh chàng điển trai, đa tài của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.