Nguyễn Quốc Thái (sinh năm 2006) hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 10X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Quốc Thái nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Quốc Thái đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn 3 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

 Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Quốc Thái chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.
Cũng giống bao bạn trẻ ngày nay, sở thích của anh chàng là lưu giữ lại tuổi thanh xuân qua những shoot hình đẹp, thích đi du lịch, khám phá những nơi mình chưa được đặt chân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất thích quay video. Tâm sự với Hotten10x, anh chàng chia sẻ sau này mong muốn sẽ trở thành một mẫu ảnh nổi tiếng.Phương châm của Quốc Thái là "Khi mục tiêu đã đề ra thì hãy phấn đấu theo dõi đến cùng, đến một ngày nào đó bạn sẽ thành công".