Đừng quá ngạc nhiên khi newfeed của một người con gái chỉ toàn là trai đẹp, nam thần. Đã từ lâu, "ngắm trai đẹp" như một món ăn tinh thần của người của phái đẹp.
Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ được chiêm ngưỡng ngoại hình của chàng trai Đỗ Hải Anh. Loạt ảnh "điển trai" của chàng trai trẻ tuổi liên tục được truyền tay nhau một cách chóng mặt. Hải Anh đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến loạt ảnh cực phẩm của anh chàng này.

Được biết, chàng trai tên thật là Đỗ Hải Anh, hiện đang sinh sống và học tập tại Thanh Hóa. Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình cân đối, anh chàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải, Hải Anh đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Không khó để anh chàng mang về cho mình khá người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.
Nhận được sự yêu thương từ mọi người, Hải Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và cảm thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn khi được mọi người quý mến và ủng hộ nhiều như vậy. Đó cũng là động lực đề mình ngày càng cố gắng nhiều hơn”.


Sở hữu chiều cao lí tưởng và thân hình cân đối, anh chàng nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh, pr sản phẩm, chụp hình thời trang.... Hiện tại, công việc chính của anh chàng là làm Booking ở Ginza Coffee và KOL. Bân rộn là thế nhưng bản thân vẫn luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và học tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Công việc mang đến cho anh chàng thu nhập kha khá để chi trải trong cuộc sống cá nhân và gia đình.
Cũng giống như bao người khác, Hải Anh cũng thích được đi du lịch thật nhiều nơi để học hỏi, cùng với đó là thỏa mãn sở thích chụp ảnh. Có lẽ chính vì ngoại hình điển trai, thần thái hút hồn đã khiến anh chàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "thần thánh" để đăng hình sống ảo trên Facebook và phục vụ cho công việc mẫu ảnh của mình. 
Hải Anh hằng ngày luôn cố gắng trau dồi phát triển bản thân, và dự định sắp tới anh chàng muốn xây dựng hình ảnh bản thân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn. Về công việc, Hải Anh mong muốn rằng sẽ được hợp tác với các nhãn hàng lớn mạnh hơn trong tương lai.
Chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.