Việc nhan sắc con gái Việt càng ngày càng được tôn vinh là điều mà ai ai cũng biết. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi Việt Nam, thậm chí bạn bè quốc tế cũng không ít lần phải xuýt xoa, trầm trồ trước sự xinh đẹp, duyên dáng của con gái Việt. Ngoại hình dễ thương, body cực phẩm hay một khoảnh khắc xuất thần nào đó của họ cũng đủ khiến người ta phải truy tìm thông tin ngay! Cô nàng dưới đây là một ví dụ. Cùng HOTTEEN10X tìm hiểu nhé. Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh  với biệt danh là Quinne đang sở hưu hơn 115.000 người theo dõi trên Facebook. Dưới đây sẽ là 1 số thông tin được Xuân Quỳnh chia sẻ. Trong cuộc sống khi bạn mới vừa chào đời điều đầu tiên bạn nhận được là một cái tên mà ba mẹ đặt cho, Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh là tên tôi được ba tôi đặt cho với một ý nghĩa là một cô gái luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười như mùa xuân và cũng được ví như là một món “bảo bối” của ba bằng chữ “Bảo” trong tên. Tôi rất thích cái tên n

 Việc nhan sắc con gái Việt càng ngày càng được tôn vinh là điều mà ai ai cũng biết. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi Việt Nam, thậm chí bạn bè quốc tế cũng không ít lần phải xuýt xoa, trầm trồ trước sự xinh đẹp, duyên dáng của con gái Việt. Ngoại hình dễ thương, body cực phẩm hay một khoảnh khắc xuất thần nào đó của họ cũng đủ khiến người ta phải truy tìm thông tin ngay! Cô nàng dưới đây là một ví dụ. Cùng HOTTEEN10X tìm hiểu nhé.Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh với biệt danh là Quinne đang sở hưu hơn 115.000 người theo dõi trên Facebook. Dưới đây sẽ là 1 số thông tin được Xuân Quỳnh chia sẻ.Trong cuộc sống khi bạn mới vừa chào đời điều đầu tiên bạn nhận được là một cái tên mà ba mẹ đặt cho, Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh là tên tôi được ba tôi đặt cho với một ý nghĩa là một cô gái luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười như mùa xuân và cũng được ví như là một món “bảo bối” của ba bằng chữ “Bảo” trong tên. Tôi rất thích cái tên này vì nó là “độc nhất” nghe rất hay lại rất lạ. Mọi người khi nghe hoặc nhìn thấy tên tôi đều rất ấn tượng nhờ đó mà cũng là một điểm nhấn của tôi đối với mọi người.

Rất may mắn tôi được sinh ra trong một gia đình làm nghề giáo, cả ba lẫn mẹ điều là giáo viên nên cũng dễ hiểu ước mơ của tôi đó là sẽ trở thành một cô giáo, từ nhỏ tới bây giờ người mà tôi thần tượng nhất đó là ba tôi, mà phải nói lúc ba tôi phong độ nhất chính là đứng lên bục giảng, hình ảnh đó luôn khắc ghi trong tôi nên chắc chắn sao này tôi sẽ cố gắng trở thành như ba tôi để được phong độ như vậy.
Hiện tại tôi đã thực hiện được một phần ước mơ của mình. Tôi đã là một Giáo viên Tiểu học. Những ngày tiếp theo sẽ chặn đường dài trên con đường thực hiện ước mơ, nhưng tôi tin chắc với sự cố gắng và hậu phương là ba mẹ tôi thì chắc chắn sẽ có một ngày tôi được phong độ trên bục giảng như thần tượng là ba tôi.Tôi rất yêu thích nghề “Nhà giáo” của mình vì đây là một nghề rất cao quý. Tôi đã từng nghe một câu nói “ Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong nghề cao quý. Nghề dạy học là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo” vì thế tôi rất tự hào với công việc giáo viên của mình. Tôi luôn cố gắng hết lòng vì học trò thân yêu, đem hết tâm trí để dậy dỗ các em học trò của mình cũng như sẽ tìm phương pháp tốt nhất và hay nhất để truyền đạt những cho các em dễ hiều nhất, đồng thời cũng dậy cho các em cách làm người”.


Chúc Xuân Quỳnh luôn luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp!