Vũ Thị Lan Hương (19 tuổi) hiện tại đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô nàng khiến cộng đồng mạng nhớ tên nhờ gương mặt nổi bật. Lan Hương liên tục được khen ngợi nhờ "ngũ quan" thanh tú , khí chất tràn đầy năng lượng, nụ cười tươi tắn cực kỳ cuốn hút.  Cũng như những cô gái khác, Lan Hương có sở thích là ăn uống, shopping và đi du lịch. Đặc biệt, cô nàng rất thích chụp ảnh, vừa để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, vừa tự tin pose dáng cực xinh qua những nét ảnh để phục vụ cho công việc, ví dụ như làm mẫu ảnh.  Lan Hương được rất nhiều netizen dành kha khá lời có cánh, không những thế sự quan tâm của dân mạng dành cho cô gái này còn “khủng” hơn thế nữa. Với việc sở hữu nhiều người theo dõi cùng loạt ảnh “nghìn view” trên trang cá nhân, cô nàng “đã hot nay còn hot hơn” một lần nữa khiến cánh mày râu “gục ngã”. Bật mí về mẫu bạn trai lí tưởng, cô nàng chia sẻ:” Gu người yêu của em là một chàng trai phóng khoáng, trưởng thành và ga lăng 1 xíu ạ, biết hi sinh vì nhau và không

 Vũ Thị Lan Hương (19 tuổi) hiện tại đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô nàng khiến cộng đồng mạng nhớ tên nhờ gương mặt nổi bật. Lan Hương liên tục được khen ngợi nhờ "ngũ quan" thanh tú , khí chất tràn đầy năng lượng, nụ cười tươi tắn cực kỳ cuốn hút. 


Cũng như những cô gái khác, Lan Hương có sở thích là ăn uống, shopping và đi du lịch. Đặc biệt, cô nàng rất thích chụp ảnh, vừa để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, vừa tự tin pose dáng cực xinh qua những nét ảnh để phục vụ cho công việc, ví dụ như làm mẫu ảnh. 


Lan Hương được rất nhiều netizen dành kha khá lời có cánh, không những thế sự quan tâm của dân mạng dành cho cô gái này còn “khủng” hơn thế nữa. Với việc sở hữu nhiều người theo dõi cùng loạt ảnh “nghìn view” trên trang cá nhân, cô nàng “đã hot nay còn hot hơn” một lần nữa khiến cánh mày râu “gục ngã”.


Bật mí về mẫu bạn trai lí tưởng, cô nàng chia sẻ:” Gu người yêu của em là một chàng trai phóng khoáng, trưởng thành và ga lăng 1 xíu ạ, biết hi sinh vì nhau và không lăng nhăng”. Cô nàng nhìn nhận tình yêu khá thú vị:” Tình yêu không phải tìm kiếm 1 ai đó hoàn hảo mà là biết học cách nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo”Lan Hương ngày càng đẹp, lạc quan, tràn đầy sức sống của một cô gái tuổi đôi mươi, cô nàng luôn có quan niệm sống của riêng mình : “ Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn đừng uất ức" tại sao lại là tôi" hãy mỉm cười"cứ thử tôi đi" 


Chúc Lan Hương luôn xinh đẹp và thành công nhé!