Girl xinh luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm và là chủ đề hot trên mạng xã hội. Một khi đã vào “tầm ngắm” của netizen rồi thì info sớm muộn gì cũng được tiết lộ. Nếu là thành viên của một số hội nhóm chuyên chia sẻ về các hot teen thì chắc hẳn bạn sẽ từng được biết đến cô nàng sau đây đấy!  Được biết, cô nàng tên thật là Tô Thị Thu Hằng (SN 1999), hiện đang sinh sống và học tập tại TP Hà Nội. Cô nàng sở hữu gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái. Với thân hình chuẩn, kết hợp vào đó là cặp mắt to tròn, đôi môi mềm mại đã giúp Thu Hằng chiếm trọn ánh nhìn từ người đối diện. Nhận được nhiều ưu ái như vậy, 9X bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui và khá hãnh diện khi có nhiều người quan tâm và biết đến. Mình sẽ càng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện những thiếu sót của bản thân và xem đó như một động lực lớn cho cuộc sống“.   Ngoài thời gian học và trau dồi diễn xuất, cô nàng còn thử sức với lĩnh vực làm mẫu ảnh, Pr sản phẩm cho nhiều nhãn hàng, để bư

Girl xinh luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm và là chủ đề hot trên mạng xã hội. Một khi đã vào “tầm ngắm” của netizen rồi thì info sớm muộn gì cũng được tiết lộ. Nếu là thành viên của một số hội nhóm chuyên chia sẻ về các hot teen thì chắc hẳn bạn sẽ từng được biết đến cô nàng sau đây đấy! 


Được biết, cô nàng tên thật là Tô Thị Thu Hằng (SN 1999), hiện đang sinh sống và học tập tại TP Hà Nội. Cô nàng sở hữu gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái. Với thân hình chuẩn, kết hợp vào đó là cặp mắt to tròn, đôi môi mềm mại đã giúp Thu Hằng chiếm trọn ánh nhìn từ người đối diện. Nhận được nhiều ưu ái như vậy, 9X bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui và khá hãnh diện khi có nhiều người quan tâm và biết đến. Mình sẽ càng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện những thiếu sót của bản thân và xem đó như một động lực lớn cho cuộc sống“. 


 Ngoài thời gian học và trau dồi diễn xuất, cô nàng còn thử sức với lĩnh vực làm mẫu ảnh, Pr sản phẩm cho nhiều nhãn hàng, để bước gần tới con đường nghệ thuật hơn. Thu Hằng luôn biến hoá bản thân theo nhiều style khác nhau, những nét ảnh mà cô nàng đăng tải luôn nhận được lượt tương tác “khủng” từ cộng đồng mạng. 


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương cô nàng luôn chiếm trọn spotlight cho những tấm hình xinh đẹp mà cô nàng đăng tải. Vẻ đẹp của cô nàng cũng biến hóa liên tục, không chỉ ngây thơ, trong sáng đơn thuần mà còn rất sang chảnh, quyến rũ qua những nét ảnh.  

Về dự định trong tương lai, cô nàng bật mí rằng: “ Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình. Trong tương lai, mình muốn trở thành một KOLs – Influencer kiêm Freelance Model chuyên nghiệp hơn nữa "  


Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!