Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.Thiện Nhân ( SN 199X) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Thiện Nhân nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Thiện Nhân đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.
Hiện tại, Thiện Nhân đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời Thiện Nhân cũng theo đuổi con đường trở thành người thầy, người truyền cảm hứng nghệ thuật cho giới trẻ. Chàng trai này sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình săn chắc, đặc biệt rất thích chơi thể thao. Phải nói rằng, những chàng trai thể thao luôn có một sức cuốn hút cực kì đặc biệt. Chắc hẳn, những cô nàng cùng lớp chàng trai này sẽ khiến các nữ sinh lớp khác cực kì ghen tị.
Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Thiện Nhân chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.Phía dưới bài viết, nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích đối với bức hình điển trai của Thiện Nhân. Qua đó, hội chị em liên tục đặt ra câu hỏi về "người ấy" của cậu, và gu bạn gái của chàng trai 9X. Trả lời cho câu hỏi này, Thiện Nhân chia sẻ: " Hiện tại mình đã có người yêu tên là Phương Linh, cả 2 đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và biết nhau từ rất lâu nhưng gần đây mới công khai yêu đương."

Việc cùng nhau đi trên con đường hoạt động nghệ thuật đã khiến cặp đôi được khá đông đảo genz biết đến trên facebook và tiktok. Dưới đây Hotteen10x xin chia sẻ một số hình ảnh của cặp đôi này:Chúc cho Thiện Nhân cùng với Phương Linh luôn luôn vui vẻ và thành công trong tương lai.