Hà Minh Toàn ( SN 2003) quê ở Phú Thọ, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Hà Minh Toàn nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với anh chàng đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Minh Toàn chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”. Phương châm sống của Minh Toàn rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua

Hà Minh Toàn ( SN 2003) quê ở Phú Thọ, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Hà Minh Toàn nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với anh chàng đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.


Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Minh Toàn chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.

Phương châm sống của Minh Toàn rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” Vì thế nên anh chàng định hướng cho tương lai rất rõ ràng, phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn để giúp ít được cho gia đình và người thân.Chúc Hà Minh Toàn thành công trong tương lai nhé!