Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải. Lê Tuấn Đạt   ( SN 2003) quê ở Tuyên Quang, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Tuấn Đạt nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Tuấn Đạt đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Hiện tại, Tuấn Đạt đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Anh chàng có sở thích là chơi game, đặc biệt là game Liên Quân Mobile. Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Tuấn Đạt chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên cá

 Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.
Lê Tuấn Đạt  ( SN 2003) quê ở Tuyên Quang, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Tuấn Đạt nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Tuấn Đạt đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.


Hiện tại, Tuấn Đạt đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Anh chàng có sở thích là chơi game, đặc biệt là game Liên Quân Mobile.
Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Tuấn Đạt chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.
Chúc cho anh chàng ngày càng thành công trong cuộc sống !