Thảo Linh  Hotten 10X mặc dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Thảo Linh đã sở hữu lượt người theo dõi lớn 14.000 lượt theo dõi trên Mạng Xã Hội. Thảo Linh hiện đang sinh sống tại Nghệ An, cô nàng có đam mê trở thành mẫu ảnh và đang cố gắng từng ngày để theo đuổi đam mê cũng như cũng như phát triển hình ảnh cho bản thân. Lúc mới bước vào nghề có hơi khó khăn, nhưng được gia đình và các anh chị trong giới giúp đỡ nên cô nàng đã thích nghi được. Cô nàng chia sẻ : Nổi tiếng trên mạng xã hội vừa có mặt tích cực và tiêu cực đối với em, với những ý kiến nhận xét đúng thì em sẽ lắng nghe và tiếp tục cố gắng để tiếp tục phát triển  bản thân, còn những ý kiến không tốt em sẽ im lặng và bỏ qua. Phương châm hoạt động của trong nghệ thuật của cô nàng là: " Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy" Thảo Linh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực để đạt được các mục tiêu mình đề ra và để phát bản thân theo hướng đẹp nhất. Chúc cho cô nàng sớm đạt được sự thành công!

Thảo Linh Hotten 10X mặc dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Thảo Linh đã sở hữu lượt người theo dõi lớn 14.000 lượt theo dõi trên Mạng Xã Hội.Thảo Linh hiện đang sinh sống tại Nghệ An, cô nàng có đam mê trở thành mẫu ảnh và đang cố gắng từng ngày để theo đuổi đam mê cũng như cũng như phát triển hình ảnh cho bản thân. Lúc mới bước vào nghề có hơi khó khăn, nhưng được gia đình và các anh chị trong giới giúp đỡ nên cô nàng đã thích nghi được.Cô nàng chia sẻ : Nổi tiếng trên mạng xã hội vừa có mặt tích cực và tiêu cực đối với em, với những ý kiến nhận xét đúng thì em sẽ lắng nghe và tiếp tục cố gắng để tiếp tục phát triển  bản thân, còn những ý kiến không tốt em sẽ im lặng và bỏ qua.
Phương châm hoạt động của trong nghệ thuật của cô nàng là: " Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy"
Thảo Linh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực để đạt được các mục tiêu mình đề ra và để phát bản thân theo hướng đẹp nhất.

Chúc cho cô nàng sớm đạt được sự thành công!