Lê Thu Hằng sinh năm 2005 đến từ Vĩnh Phúc hiện đang là học sinh. Cô nàng thu hút sự chú ý và yêu mến của các bạn trẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mà nhờ đó những bức hình cô bé đăng tải trên các nhóm xã hội luôn nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận. Nhưng không vì thế mà mỗi lần xuất hiện của cô nàng đều qua loa. Đối với Thu Hằng mà nói đây đều là những cố gắng thay đổi bản thân của cô nàng hot girl, lần sau lại tiến bộ hơn lần trước. Về phía gia đình cũng là một điều may mắn của cô gái này khi mọi thành viên đều trân trọng những cố gắng và ủng hộ cô nàng hết mình.  Còn trẻ nên cô nàng chưa thực sự định hướng rõ ràng cho tương lai của mình. Được nhiều người đánh giá cao về ngoại hình nhưng cô nàng đến từ Vĩnh Phúc không lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên nếu có cơ hội, Hằng vẫn mong muốn được thử sức. Cô nàng quan niệm, tuổi trẻ cần không ngại trải nghiệm thì mới tìm ra được lĩnh vực thực sự phù hợp với bản thân.  Dù có lượng


 Lê Thu Hằng sinh năm 2005 đến từ Vĩnh Phúc hiện đang là học sinh. Cô nàng thu hút sự chú ý và yêu mến của các bạn trẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mà nhờ đó những bức hình cô bé đăng tải trên các nhóm xã hội luôn nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận. Nhưng không vì thế mà mỗi lần xuất hiện của cô nàng đều qua loa.


Đối với Thu Hằng mà nói đây đều là những cố gắng thay đổi bản thân của cô nàng hot girl, lần sau lại tiến bộ hơn lần trước. Về phía gia đình cũng là một điều may mắn của cô gái này khi mọi thành viên đều trân trọng những cố gắng và ủng hộ cô nàng hết mình. 


Còn trẻ nên cô nàng chưa thực sự định hướng rõ ràng cho tương lai của mình. Được nhiều người đánh giá cao về ngoại hình nhưng cô nàng đến từ Vĩnh Phúc không lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên nếu có cơ hội, Hằng vẫn mong muốn được thử sức. Cô nàng quan niệm, tuổi trẻ cần không ngại trải nghiệm thì mới tìm ra được lĩnh vực thực sự phù hợp với bản thân. Dù có lượng người theo dõi khá lớn trên mạng nhưng không làm cuộc sống của cô nàng quá ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô nàng cũng cẩn trọng hơn trong lời ăn, tiếng nói, đầu tư hơn về hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Chính sự chỉn chu này của cô nàng giúp ghi điểm mạnh mẽ trong lòng cư dân mạng. Hiện tại, thời gian chủ yếu Hằng đều dành cho việc học tập văn hóa trên trường. Cùng với đó, cô nàng tự khám phá tài năng của bản thân để chọn được một con đường phù hợp với mình.