Nhân vật chính của chúng ta hôm nay sẽ là cậu bé Nguyễn Phúc, sinh năm 2004 và hiện tại đang sinh sống tại Bạc Liêu. Cậu bạn là một KOL vô cùng tài năng Được biết Phúc thuộc cộng đồng LGBT và cậu bạn cũng không ngần ngại chia sẻ việc đó. Sở hữu gương mặt dễ ưa cùng body cực phẩm làm bao người phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cậu bạn đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm. Nguyễn Phúc chia sẻ:” Em đã từng là một người bị mọi người xa lánh vì giới tính khác biệt của mình, cũng đã có những lúc em rất buồn nhưng nhờ những lời động viên của bạn bè em đã tự tin dành lại được bản lĩnh và chinh phục nó” Ngoài ra, cậu bạn cũng cho biết:” Em thường rèn luyện và tự kiếm những buổi chụp ảnh để có thể trau dồi kinh nghiệm diễn trước ống kính và khiến bản thân mình ngày càng hoàn hảo hơn” Chúc cho bạn sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!


 


Nhân vật chính của chúng ta hôm nay sẽ là cậu bé Nguyễn Phúc, sinh năm 2004 và hiện tại đang sinh sống tại Bạc Liêu. Cậu bạn là một KOL vô cùng tài năng


Được biết Phúc thuộc cộng đồng LGBT và cậu bạn cũng không ngần ngại chia sẻ việc đó. Sở hữu gương mặt dễ ưa cùng body cực phẩm làm bao người phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cậu bạn đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.Nguyễn Phúc chia sẻ:” Em đã từng là một người bị mọi người xa lánh vì giới tính khác biệt của mình, cũng đã có những lúc em rất buồn nhưng nhờ những lời động viên của bạn bè em đã tự tin dành lại được bản lĩnh và chinh phục nó”Ngoài ra, cậu bạn cũng cho biết:” Em thường rèn luyện và tự kiếm những buổi chụp ảnh để có thể trau dồi kinh nghiệm diễn trước ống kính và khiến bản thân mình ngày càng hoàn hảo hơn”


Chúc cho bạn sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!