Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - Kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đa số người bán chỉ có thể bán cho người quen, bạn bè,... Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, còn nổi lên một lượng lớn các bạn trẻ thử sức với ngành dịch vụ Facebook, điển hình là chàng trai trẻ Trương An Hoàng Khải . Hoàng Khải là một chàng trai sinh năm 2005 đến từ Hải Dương. Tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng anh đã lọt Top những người làm dịch vụ Facebook. Bằng sự tận tình với công việc và tuổi trẻ kiên cường đầy tham vọng, Hoàng Khải được khá nhiều người biết đến qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter với một số lượng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - Kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đa số người bán chỉ có thể bán cho người quen, bạn bè,... Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, còn nổi lên một lượng lớn các bạn trẻ thử sức với ngành dịch vụ Facebook, điển hình là chàng trai trẻ Trương An Hoàng Khải.

Hoàng Khải là một chàng trai sinh năm 2005 đến từ Hải Dương. Tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng anh đã lọt Top những người làm dịch vụ Facebook. Bằng sự tận tình với công việc và tuổi trẻ kiên cường đầy tham vọng, Hoàng Khải được khá nhiều người biết đến qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter với một số lượng người theo dõi đáng kể. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai 16 tuổi đang thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.


Khải vốn là một chàng trai năng nổ, nhiệt huyết cùng với năng khiếu và niềm đam mê thể thao; Đặc biệt là bóng đá và bóng chuyền giúp anh rèn luyện sức khỏe và tư duy tinh thần. Không chỉ giỏi về các hoạt động thể thao, anh chàng này còn rất thành thạo về các mảng dịch vụ marketing support Facebook - TikTok - Instagram. Anh rất chịu khó tìm tòi và hoàn thiện bản thân và giúp các KOLs, idol, hotface,... trong lĩnh vực Quảng cáo, PR, thu hút fans bằng những caption hay và những bức ảnh đẹp. Vốn nhiều người nghĩ rằng, làm những công việc ấy cần một ekip hùng hậu mới có thể làm được. Nhưng với Khải, 4.0 là đơn giản hóa mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí. Việc rút gọn chi tiêu cũng là việc mà các tổ chức hay doanh nghiệp lớn đang áp dụng. Dẫu có muôn phần khó khăn, nhưng qua thời gian học hỏi, tìm tòi, thì việc tăng like, follow, comment, share, view,... giờ đây đối với Khải là việc vô cùng đơn giản.


Trong một lần may mắn được tiếp xúc với Khải, chúng tôi được nghe anh chia sẻ về quá trình làm việc: "Khi Facebook update tính năng liên tục, tôi cùng team mình 'ngày đêm' suy nghĩ những cách bắt kịp với thời thế. Mỗi đợt Facebook update, giới nghệ sĩ showbiz, chị em bán hàng, KOLs, hotface,... đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy tôi luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ tốt nhất cho mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng thì tôi vẫn thức làm việc cùng 'người bạn máy tính' của mình.".
Đôi lúc, anh cảm thấy mệt mỏi và tưởng chừng như không thể tiếp tục nhưng thiết nghĩ vì đã bắt tay với công việc mà anh đã lựa chọn nên anh càng cố gắng hơn.