Vóc dáng nóng bỏng, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt khả ái là những điểm cộng khiến Tuyết Mai trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý, khen ngợi. Lê Ngọc Tuyết Mai (sinh năm 2006), hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc Mai bất ngờ được CĐM chú ý đến chỉ sau một vài bức ảnh khoe trọn thân hình gợi cảm, “đốt mắt” netizen. Chỉ sau đó vài ngày, cô nàng đã trở thành tâm điểm và xuất hiện trên khắp các fanpage, hội nhóm chuyên chia sẻ về girl xinh. Em cảm thấy rất vui khi em được mọi người đón nhận, dành nhiều tình cảm như vậy. Đó cũng không hẳn là bộ ảnh vì em chụp và đăng với mục đích vui là chính. Sau đó, em cũng đăng lên group như một thói quen hằng ngày và phát hiện lượt tương tác tăng đột biến. Em cũng không tưởng tượng được bức ảnh lần này nó lại lan xa và hot đến như vậy. Đó là động lực giúp em tạo nên những bức ảnh tuyệt vời hơn trong tương lai.“, 10X bộc bạch. Sở thích của cô nàng là chụp hình, du lịch, ăn uống và thích  khám phá đọc sách. Có chiều ca

 Vóc dáng nóng bỏng, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt khả ái là những điểm cộng khiến Tuyết Mai trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý, khen ngợi.
Lê Ngọc Tuyết Mai (sinh năm 2006), hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc Mai bất ngờ được CĐM chú ý đến chỉ sau một vài bức ảnh khoe trọn thân hình gợi cảm, “đốt mắt” netizen. Chỉ sau đó vài ngày, cô nàng đã trở thành tâm điểm và xuất hiện trên khắp các fanpage, hội nhóm chuyên chia sẻ về girl xinh.Em cảm thấy rất vui khi em được mọi người đón nhận, dành nhiều tình cảm như vậy. Đó cũng không hẳn là bộ ảnh vì em chụp và đăng với mục đích vui là chính. Sau đó, em cũng đăng lên group như một thói quen hằng ngày và phát hiện lượt tương tác tăng đột biến. Em cũng không tưởng tượng được bức ảnh lần này nó lại lan xa và hot đến như vậy. Đó là động lực giúp em tạo nên những bức ảnh tuyệt vời hơn trong tương lai.“, 10X bộc bạch.Sở thích của cô nàng là chụp hình, du lịch, ăn uống và thích  khám phá đọc sách.Có chiều cao cộng thêm nụ cười tỏa nắng và thân hình “chuẩn” nên Tuyết Mai cực kì tự tin trước ống kính. Cô nàng sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay sexy, gợi cảm.Chúc Tuyết Mai sẽ luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!