Vũ Thị Nhung có nickname là Bon sinh năm 2002 đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.  Mang trong mình phong cách đầy cá tính và mạnh mẽ Tomboy Vũ Thị Nhung không ít lần khiến các nàng của chúng ta phải " xỉu lên xỉu xuống" vì vẻ ngoài như trai Hàn Quốc với làn da trắng không tì vết.  Được biết đến rầm rộ qua MXH tiktok, Nhung sỡ hữu gần 300k follow trên tiktok,  gần 3 triệu lượt tim và hàng chục nghìn lượt xem mỗi video, được rất nhiều người yêu quý và hâm mộ.    Nhung tâm sự: "Ngoại hình, sự nổi tiếng rồi cũng sẽ mai một dần theo năm tháng. Nếu cứ lấy đó làm chỗ dựa tinh thần, tức là bạn đang lãng phí thanh xuân". Chính vì những suy nghĩ đi trước tuổi của mình. Vũ Thị Nhung đã có thể chạm đến thành công dù tuổi đời còn rất trẻ. Là một người có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ, mỗi ngày cô đều nhận được hàng trăm lời khen nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều điều chê trích khiến tomboy cảm thấy tuổi thân.  " Mỗi video em đăng tải lên đều nhận được hàng trăm lượt bình

Vũ Thị Nhung có nickname là Bon sinh năm 2002 đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mang trong mình phong cách đầy cá tính và mạnh mẽ Tomboy Vũ Thị Nhung không ít lần khiến các nàng của chúng ta phải " xỉu lên xỉu xuống" vì vẻ ngoài như trai Hàn Quốc với làn da trắng không tì vết. 
Được biết đến rầm rộ qua MXH tiktok, Nhung sỡ hữu gần 300k follow trên tiktok,  gần 3 triệu lượt tim và hàng chục nghìn lượt xem mỗi video, được rất nhiều người yêu quý và hâm mộ. 

 


Nhung tâm sự: "Ngoại hình, sự nổi tiếng rồi cũng sẽ mai một dần theo năm tháng. Nếu cứ lấy đó làm chỗ dựa tinh thần, tức là bạn đang lãng phí thanh xuân". Chính vì những suy nghĩ đi trước tuổi của mình. Vũ Thị Nhung đã có thể chạm đến thành công dù tuổi đời còn rất trẻ.Là một người có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ, mỗi ngày cô đều nhận được hàng trăm lời khen nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều điều chê trích khiến tomboy cảm thấy tuổi thân.  " Mỗi video em đăng tải lên đều nhận được hàng trăm lượt bình luận từ mọi người,  sẽ có người khen người chê, khen thì em rất vui nhưng chê thì em cũng không gì phải buồn,  vì 9 người 10 ý,  không thể sống theo thành kiến của người khác được".Tuy có ảnh hưởng lớn trên MXH, có sở thích chụp ảnh và đánh đàn, là bàn đạp để Nhung tiến xa trong con đường nghệ thuật hơn nhưng vì tự thấy mình còn nhiều thứ phải học hỏi nên tomboy của chúng ta muốn chú tâm vào việc học tập hơnChúc Tomboy của chúng ta sẽ ngày một tiến xa hơn trên con đường mà mình lựa chọn.