Vũ Thùy Trang  (SN 2004), quê quán Nam Định, hiện tại đang sống ở Hà Nội, là học sinh lớp 12 trường THPT Ngọc Tảo, Phúc Thọ, Hà Nội. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang sở hữu hơn 20000 follow. Cô nàng có sở thích đàn hát. Em đang bắt đầu từ những video cover, và em sẽ lan truyền sự tích cực đến cho mọi người xung quanh thông qua âm nhạc. Em bắt đầu thích nhạc cụ từ khi được mợ mua cho cây đàn đồ chơi, em đã tự mò và chơi được bài Happy birthday, từ đó em bắt đầu thích âm nhạc và muốn theo đuổi đam mê, bố mẹ em rất ủng hộ đam mê của em và đầu tư cho em khi em muốn học nhạc cụ.  Thùy Trang chia sẻ: Khi mới tập đàn, nhiều lúc em muốn bỏ vì quá đau tay, không thể bắt tone vào bài hát, và em tự nhận thấy giọng hát của mình chưa thực sự tốt, em đang tiếp tục cố gắng để trau dồi thêm kỹ năng đàn và hát của mình để tiến bộ hơn từng ngày Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi nhiều đến cuộc sống của em, cụ thể em đã chú ý đến hình ảnh và lời nói của mình trên mạng xã hội nhiều hơn. Nó đ

 Vũ Thùy Trang (SN 2004), quê quán Nam Định, hiện tại đang sống ở Hà Nội, là học sinh lớp 12 trường THPT Ngọc Tảo, Phúc Thọ, Hà Nội. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang sở hữu hơn 20000 follow.Cô nàng có sở thích đàn hát. Em đang bắt đầu từ những video cover, và em sẽ lan truyền sự tích cực đến cho mọi người xung quanh thông qua âm nhạc. Em bắt đầu thích nhạc cụ từ khi được mợ mua cho cây đàn đồ chơi, em đã tự mò và chơi được bài Happy birthday, từ đó em bắt đầu thích âm nhạc và muốn theo đuổi đam mê, bố mẹ em rất ủng hộ đam mê của em và đầu tư cho em khi em muốn học nhạc cụ. 
Thùy Trang chia sẻ: Khi mới tập đàn, nhiều lúc em muốn bỏ vì quá đau tay, không thể bắt tone vào bài hát, và em tự nhận thấy giọng hát của mình chưa thực sự tốt, em đang tiếp tục cố gắng để trau dồi thêm kỹ năng đàn và hát của mình để tiến bộ hơn từng ngàyNổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi nhiều đến cuộc sống của em, cụ thể em đã chú ý đến hình ảnh và lời nói của mình trên mạng xã hội nhiều hơn. Nó đã giúp cho em được nhiều người biết đến hơn và em cũng đã tự kiếm được một khoản tiền nho nhỏ nhờ việc pr cho những nhãn hàng phù hợp với lứa tuổi của em. Và mạng xã hội lúc nào cũng có hai mặt, sẽ có những ý kiến trái chiều, tiêu cực từ phía cộng đồng mạng, và em nghĩ, nếu như em để ý quá vào những kiến tiêu cực đó thì em sẽ dần nản và bỏ hẳn đam mê của mình, thay vì đó, em sẽ tiếp thu những ý kiến đó và sẽ cố gắng để tốt hơn từng ngày.
Cô nàng chia sẻ thần tượng rất nhiều người và đặc biệt là chị Hoà Minzy, chị đã trải qua rất nhiều chuyện nhưng vẫn cố gắng và thành công đến ngày hôm nay. 


Theo em, các bạn “không nên ngại thất bại” và đặc biệt, phải luôn suy nghĩ tích cực, bạn không nên bằng lòng với những gì mình đã đạt được và phải luôn luôn sáng tạo, biết cách lắng nghe, không ngừng học hỏi.


Chúc cô nàng luôn thành công trên con đường mình chọn.