Dương Thị Hoài Thu - sinh năm 2004 sinh sống và lớn lên tại sứ nghệ, hiện đang học tại THPT Phạm Hồng Thái. Thu Hoài được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt khả ái. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do.10X sở hữu hơn 11 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức hình đăng lên, Thu Hoài nhanh chóng được netizen dành lời khen, một vài anh chàng còn ngỏ lời “thả thính” dưới phần bình luận. Trước những tình cảm đó, cô nàng cảm thấy khá là vui song vẫn tồn tại sự lo âu nhỏ. “Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy.
Hiện em đang làm việc cho MEYO - một app nước ngoài mà khá là nhiều người biết đến, "Nó phù vời với các bạn nữ là học sinh, sinh viên, và nếu siêng năng thì các bạn có thể có thu nhập từ 200k-3triệu là chuyện bình thường" Hoài Thu chia sẻ thêm, và em cũng đã từng làm thu ngân, phục vụ cho các quán ăn, quán cà phê khi còn là học sinh cấp trung học cơ sở.Ngoài ra, cô nàng còn tận dụng mối quan tâm lẫn thời gian rảnh của mình qua việc làm KOLS tự do và hay được book job quảng cáo pr sản phẩm. Tuy nguồn thu nhập không quá cao nhưng khiến 10X tích lũy thêm kinh nghiệm, làm bạn được với nhiều người và quan trọng hơn cả là tự chủ một phần về mặt kinh tế để bớt phụ thuộc vào bố mẹ. Nhờ lợi thế về ngoại hình nên 10X muốn tiến xa hơn để trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp nếu được trao cơ hội.
Theo em, khi còn trẻ hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình, hãy dám nghĩ dám làm, dám học hỏi, tìm hiểu để đạt được mục đích đề ra cho mình, các bạn cần trau dồi thêm cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho mình.

Chúc cho Hoài Thu sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước.