Trong những ngày qua trên MXH bất ngờ xuất hiện một bóng hồng 2007 khiến dân tình “gục ngã” nhờ nhan sắc tươi tắn và nụ cười rạng rỡ. Chính vì vậy, cô bạn Thùy Trâm đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của netizen trong những ngày qua.
Cô bạn tên Lương Ngọc Thùy Trâm (SN 2007), hiện đang học tập tại Thừa Thiên Huế. Cô nàng từng gây bão MXH qua các post ảnh cười duyên dáng, hồn nhiên. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫy hay chuẩn bị trang phục cầu kỳ, cô nữ sinh 2007 với khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình xinh đẹp long lanh trong bộ ảnh ngày ấy. Làn da trắng mịn, nét mặt dễ thương tinh nghịch cùng nụ cười tỏa nắng là những điểm cộng ấn tượng của cô nàng.
Không những xinh đẹp, đáng yêu cô nàng Thủy Trâm còn học rất giỏi về môn Toán, người ta thường nói: “Người con gái giỏi toán là một con người rất đa tài, nhạy bén trong mọi công việc “. 

Đúng với sự hồn nhiên được thể hiện qua từng nét ảnh mà ngay cả tính cách của cô bạn cũng thế. Cho đến hiện tại, Thùy Trâm vẫn vô tư chơi và cố gắng học, chưa xác định được tương lai sẽ làm gì, theo đuổi ngành nghề nào. Nhưng dù sao, cô bạn vẫn đang chăm chỉ học tập, mong muốn có kết quả thật tốt để sau này bước vào ngôi trường mà bản thân cô yêu thích và lựa chọn.
Chúc cho Thùy Trâm sẽ thật thành công trên con đường phía trước.