Cô bé Lê Thị Cẩm Ly sinh năm 2006 đến từ Hưng Yên được biết đến với gương mặt khả ái với nụ, cởi mở là một trong những hot teen với phong cách trẻ trung, năng động. Hiện tại cô nàng đang học tập tại THPT Nguyễn Công Hoan. Cô nàng còn là người mẫu ảnh tự do. Ngoài việc học trên trường thì những lúc rảnh dỗi Cẩm Ly thường nhận job và chụp mẫu ảnh để có thêm nhiều kinh nghiệm. Sự ủng hộ của gia đình cũng chính là một trong những động lực để cô theo đuổi đam mê. 


Cẩm Ly chia sẻ: “Trên con đường tới đam mê thì tất nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng nó sẽ giúp chúng ta trưởng thành và thành công hơn trên con đường mình chọn. Nổi tiếng trên MXH nó đã thay đổi rất nhiều cuộc sống của em, tất nhiên là em có gặp những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng . Nó cũng không ảnh hưởng đến bản thân tôi nhiều vì đó là cách nhìn nhận của mỗi người. Phương châm trong hoạt động nghệ thuật của em là nó giúp chúng ta có thể định hướng rõ được công việc mà ta đang làm và phấn đấu để đạt được cái mà mình mong muốn trong tương lai”


Theo cô nàng thì những người trẻ cần học hỏi thêm nhiều từ mọi người để có thể trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc .Trong tương lai Cẩm Ly định thi vào trường Đại học nghệ thuật để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Chúc em có thể thực hiện được ước mơ của mình