Cô nàng tên thật là Phạm Thị Phương Hải , sinh năm 1999. Phương Hải được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt khả ái. Hiện tại, cô nàng đang là người mẫu ảnh, KOLs hoạt động tự do.

Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, Phương Hải mong muốn bản thân có thể trở nên chuyên nghiệp hơn và thực sự có sức ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Cô nàng cho biết thời gian này, cô đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn.

Phương Hải cũng biết rằng trên con đường đang đi sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 1999 vẫn không nản lòng mà càng nỗ lực hơn nữa. Là một người thuộc thế hệ GenZ, Phương Hải có sự tự tin, sáng tạo và năng động. Có lẽ đó chính là những điểm mạnh giúp cô nàng tỏa sáng.

Đặc biệt, Phương Hải sở hữu gương mặt đáng yêu, khả ái. Phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và đa màu sắc giúp cô nàng đến gần hơn với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, cuộc sống của Phương Hải phần nào thay đổi, giúp cô học hỏi thêm nhiều điều thú vị.