Có lẽ nhiều người đều tò mò về anh chàng đang giữ vị trí cao ngất ngưởng, bỏ xa những người còn lại trong suốt những ngày đầu của mùa mới tại bảng xếp hạng máy chủ Việt Nam. Và không phải ai quá xa lạ hãy cùng hotteen10x tìm hiểu nhé!

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những cao thủ hàng đầu máy chủ Việt Nam, phóng viên Hotteen10x lần này đã có cuộc gặp gỡ với Top 1 Thách Đấu - Phong Mai. Chỉ trong ít ngày, anh chàng Phong Mai đã tiếp tục có cuộc bứt phá về số sao trên BXH.

Khi bấm vào thông tin cá nhân của tài khoản này, chúng ta sẽ lại phải tiếp tục ngỡ ngàng vì tỉ lệ thắng những vị tướng Phong Mai hay chơi nhất đều là những con số... KHỦNG.

Chia sẻ với phóng viên, Phong Mai cho biết: "Vị trí sở trường của mình là đi Rừng và vị tướng yêu thích của mình là Ryoma". Phong Mai nói thêm về bí kíp leo rank: "Điều quan trọng nhất đó là những bước di chuyển của bạn trong trận đấu. Còn cụ thể ra sao thì khá khó để diễn tả vì mình chơi hoàn toàn theo bản năng là chính. Mình cũng rất hâm mộ đội tuyển S.T bên Đài Loan và tham khảo phong cách chơi của họ".Cuối cuộc trò chuyện, Phong Mai có chia sẻ thêm: "Trong tương lai mình sẽ nhận cày thuê, nếu bạn nào muốn cày thuê có thể inbox trực tiếp cho mình nhé!".
FB : Phong Mai