Tên thật là Bùi Thị Huyền - sinh năm 2001. Cô sinh ra và lớn lên tại Hoà Bình. Công việc chính hiện tại của cô là diễn viên, mẫu ảnh, youtuber.Vỹ Huyền-Cô gái sở hữu cho mình một gương mặt xinh xắn và body gợi cảm đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Và thật tự hào khi cô lọt top 20 hoa khôi nhan sắc nắm 2019.


Trò chuyện với Vỹ Huyền,cô nàng chia sẻ:”Trước kia là theo đuổi học viện cảnh sát nhưng khi 1 lần tham gia phim và đi casting các bộ phim ngắn mình khá hứng thú, từ đấy mình nghĩ diễn viên mới chính là đam mê của mình.Khi đi diễn mình cũng gặp khá nhiều khó khăn như mới bắt đầu mình khá là ngại ống kính, luôn sợ hãi mọi ánh nhìn nhưng sau dần mình đã cố gắng và hoàn thiện hơn”.
Khi cô đang phát triển trên con đường nghệ thuật, thì có khá nhiều ý kiến trái chiều và bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.Nhưng bản thân cô ấy luôn tự tin và lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Với châm ngôn sống:”Thành công sẽ không đến với những kẻ lười biếng”.Cô gái mạnh mẽ Vỹ Huyền sẽ ngày càng hoàn hiện bản thân và chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình.


Trong tương lai,cô gái ấy sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm nghệ thuật để cống hiến tới khán giả và những fans hâm mộ của cô.


Chúng ta hãy cùng đón chờ và ủng hộ cho cô gái tài năng này nhé.Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn!!!