Nguyễn Phương Anh không còn là cái tên quá xa lạ đối với những bạn quan tâm tới các nền tảng mạng xã hội như Bigo, uplive, Mico,... sở hữu gương mặt khả ái cùng lối nói chuyện duyên dáng cô nàng này đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ.  Cô nàng bắt đầu nổi tiếng từ năm 2019 với vai trò là idol live voice spoon với Hago. Phương Anh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng lối nói chuyện dễ gần khiến mọi người luôn thấy thoải mái khi nghe cô nàng nói chuyện. Đây giống như là một điểm cộng khiến cô nàng nổi bật hơn mà ít hot girl nào có được. Vào năm 2020 cô nàng trở lại hoạt động mạng xã hội nhiều hơn với vai trò là idol, agency trên các app như Bigo, Uplive, Patying, Mico, Hago. Khi quay trở lại, cô nàng vẫn không kém phần thu hút vì lối nối chuyện duyên dáng cùng với nhan sắc, thần thái cuốn hút hơn bao giờ hết.  Cô nàng nhanh chóng thu hút lượng lớn người hâm mộ, thậm chí còn hơn trước kia rất nhiều. Cô nàng 9X chia sẻ:" mình nghĩ sau thời gian không hoạt động mọi người đã quên

 Nguyễn Phương Anh không còn là cái tên quá xa lạ đối với những bạn quan tâm tới các nền tảng mạng xã hội như Bigo, uplive, Mico,... sở hữu gương mặt khả ái cùng lối nói chuyện duyên dáng cô nàng này đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. 


Cô nàng bắt đầu nổi tiếng từ năm 2019 với vai trò là idol live voice spoon với Hago. Phương Anh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng lối nói chuyện dễ gần khiến mọi người luôn thấy thoải mái khi nghe cô nàng nói chuyện. Đây giống như là một điểm cộng khiến cô nàng nổi bật hơn mà ít hot girl nào có được.Vào năm 2020 cô nàng trở lại hoạt động mạng xã hội nhiều hơn với vai trò là idol, agency trên các app như Bigo, Uplive, Patying, Mico, Hago. Khi quay trở lại, cô nàng vẫn không kém phần thu hút vì lối nối chuyện duyên dáng cùng với nhan sắc, thần thái cuốn hút hơn bao giờ hết. Cô nàng nhanh chóng thu hút lượng lớn người hâm mộ, thậm chí còn hơn trước kia rất nhiều. Cô nàng 9X chia sẻ:" mình nghĩ sau thời gian không hoạt động mọi người đã quên mình, nhưng thật bất ngờ khi mình trở lại mọi người vẫn nhớ và ủng hộ mình như trước thậm chí còn nhiều người biết tới mình hơn" 


Với đam mê âm nhạc mãnh liệt, cô nàng quyết định sẽ dấn thân vào con đường này. Biết nhiều trắc trở, khó khăn nhưng khi được mọi người yêu thương, cô nàng lại không ngừng phấn đấu, nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn nhằm kiến tạo ước mơ cũng như là không để mọi người thất vọng. 


Tới đây, Phương Anh mong mọi người có thể tiếp tục ủng hộ động viên mình để cô nàng có động lực tiến về tương lai cũng như là góp ích cho nền âm nhạc Việt Nam vươn lên tầm thế giới.