Nguyễn Thanh Vy tuy mới hot lên gần đây, nhưng cái tên của bạn nữ này chưa bao giờ là nguội ở các diễn đàn mạng. Netizen luôn săn đón Thanh Vy ở mọi mặt trận. Hôm nay hãy cùng HOTTEEN10X tìm hiểu về cô nàng 9x này nào.Đôi chút về cô nàng:

Tên Thật : Võ Thị Thu Huệ

Nghệ danh : Nguyễn Thanh Vy

Sinh năm : 1997

Đang sống và làm việc tại : Sài Gòn


Được biết cô nàng đang làm mẫu ảnh cho các brands lớn và bé. Với thần thái hút hồn cô dễ dàng được lọt vào mắt của nhiều nhãn hàng nổi tiếng hiện nay. Nhưng đối với cô những điều đó chưa đủ làm cô hài lòng về cuộc sống hiện tại. Mà mong ước lớn nhất của Thanh Vy hiện tại là trở thành một Người Mẫu Ảnh thực thụ.Nguyễn Thanh Vy chia sẻ:" em là một người rất yêu thích ánh đèn flash tại studio, dường như nó đã trở thành một niềm đam mê ngấm sâu vào người em. Em cảm thấy khi được chụp ảnh, được tạo dáng trên những bộ trang phục rực rỡ thì em mới được làm chính em. Em luôn cố gắng hằng ngày để thực hiện được khát vọng của chính mình. Đối với em không gì là không thể chỉ cần cố gắng thì mọi nổ lực sẽ được đền đáp xứng đáng".


Với những thần thái đỉnh cao và gu ăn mặc thời thượng. Thanh Vy được cư dân mạng hết sức ái mộ và yêu mến. Thanh Vy luôn cố gắng khắc phục từng ngày những lỗi lầm đã mắc phải để ngày một tốt hơn. Cô nàng dùng một lòng nhiệt huyết để theo đuổi được ước mơ làm mẫu ảnh của chính mình, chúng tôi tin chắc rằng với sự nhiệt thành của cô bạn thì không lâu nữa đâu chúng ta sẽ có một người mẫu ảnh-Nguyễn Thanh VySau bao thất bại, Thanh Vy vẫn muốn tiếp tục trên con đường đã chọn cô quyết tâm "đã đi thì phải đi đến cùng" chỉ mong một chút ánh sáng hi vọng, may mắn có thể chiếu rọi Thanh Vy để Thanh Vy ngày một hoàn thiện hơn trên con đường đã chọn.


Cảm ơn Thanh Vy vì đã chia sẽ chúc Thanh Vy ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn. Chúc cô nàng 9x xinh đẹp của chúng ta sẽ chiến thắng được bản thân và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và những người luôn theo dõi cô từ trước đến nay.