Nguyễn Tường Vy tuy mới hot lên gần đây, nhưng cái tên của bạn nữ này chưa bao giờ là nguội ở các diễn đàn mạng. Netizen luôn săn đón Tường Vy ở mọi mặt trận. Hôm nay hãy cùng HOTTEEN10X tìm hiểu về cô nàng 10x này nào.
Đôi chút về cô nàng:

Tên Thật : Nguyễn Tường Vy

Sinh năm : 2002

Sinh ra và lớn lên : Liên Bang Nga

Đang sống và làm việc tại : Hà Nội

Hiện đang được biết tới như một “ chị giáo “ dạy văn với biệt danh “ chị Tép “. Với tính tình đáng yêu chị giáo đã dễ dành chiếm trọn lòng tin và yêu mến của các em . Ngoài là 1 chị giáo văn, Tường Vy còn được biết tới là 1 MC - người dẫn chương trình và mẫu ảnh . Cô nàng cũng có niềm đam mê lớn với nghệ thuậtNguyễn Tường Vy chia sẻ:"Việc em làm tiktok dạy văn xuất phát từ việc muốn trao giá trị, lan toả kiến thức tới các bạn học sinh, đặc biệt là những em không có điều kiện được đi học thêm . Em nghĩ các phương tiện giải trí giờ đây cũng trở thành 1 kênh giáo dục vô cùng hiệu quả

Kênh lớp văn chị Tép hiện đang là 1 trong số những kênh giáo dục văn học hot nhất nhì trên bảng xếp hạng Tiktok Education với 40,8k follow chỉ trong vài tháng lập kênh"Dự định của cô nàng là mở một shop thời trang cho riêng mình. Ngoài ra cô nàng còn ấp ủ 1 dự định sẽ mở cho mình 1 shop thời trang . Dự định của cô đang trong những bước tiến hành đầu tiên. Cô nàng muốn phát triển bản thân nhiều hơn ở mọi khía cạnh đa chiều hơn so với thành công hiện tại.Tường Vy dù thuộc thế hệ 10x những với những gì cô nàng đã đem đến cho thấy cô là một người có tài năng. Cô nàng yêu trẻ nhỏ và đang mê nghệ thuật cùng chọn cả hai con đường để phát triển thật đáng để tự hào. Tuy đang theo học ngành Tài chính - Ngân hàng nhưng với niềm yêu thích dạy học và đam mê nghệ thuật, hot girl tài chính đã cùng chọn. Dù có khó khăn, vất vả ít thời gian vui chơi nhưng cô nàng chia sẻ “ đây là thời điểm thích hợp nhất để tạo cho bản thân 1 nền móng, vì thế em sẽ cố gắng trải nghiệm, làm việc nhiều nhất có thể “Với khuôn mặt đáng yêu đầy thiện cảm Tường Vy được đánh giá rất tốt ở Lĩnh Vực Mẫu Ảnh, với vóc dáng cân đối và thân hình nhỏ gọn rất phù hợp với những concept xinh xắn. Hiện tại cô đang quản lý kênh tiktok đào tạo MC World - nơi chị Tép Tìm thấy đam mê MC của mình.Cảm ơn Tường Vy vì đã chia sẽ chúc Tường Vy ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn. Chúc cô nàng 10x xinh đẹp của chúng ta sẽ chiến thắng được bản thân và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và những người luôn theo dõi cô từ trước đến nay.