Phan Phước Nguyện- Cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 10x nhưng Phước Nguyện vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Với tấm lòng nhân hậu và gương mặt khả ái dường như Phước Nguyện đã chiếm trọn trái tim của netizen trong thời gian gần đây.
Đôi chút về cô nàng:

Họ tên: Phan Phước Nguyện

Sinh năm: 2001

Quê quán: An Giang

Đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Nội Vụ Hà Nội tại tpHCM, chuyên ngành Luật

Sống và làm việc: tp. HCM

Đam mê: Hát, nhảy, những thứ liên quan đến nghệ thuật.
Cô chia sẻ:"Gia đình mình hoàn toàn ủng hộ vào đam mê của mình, tạo điều kiện cho mình thực hiện đam mê, nhưng bản thân mình lại vừa muốn theo đuổi đam mê vừa muốn duy trì truyền thống công việc về Nhà nước của gia đình. Việc nổi tiếng trên MXH đã mang đến cho mình một cuộc sống hoàn toàn khác, mọi người biết đến mình nhiều hơn, cũng tạo điều kiện để mình có được khoản chi tiêu trong mùa dịch này."


Cô nói thêm:"Mình đã từng tham gia rất nhiều trên sân khấu của trường cũng như những chương trình liên quan đến nghệ thuật. Hiện tại mình đang là Phó chủ nhiệm CLB Nghệ thuật HUHA miền Nam. "
Châm Ngôn Sống của nữ GenZ

“Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân. Chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó”.


Đối với Nguyện gia đình là những người cô yêu thương và quan tâm nhất. Ba mẹ là những tấm khiên vô hình bảo vệ cô. Cô chia sẻ: "Thần tượng lớn nhất của mình là ba mẹ. Mình nhìn vào sự vất vả của họ mà càng muốn bản thân mình thật nhanh thành công. Trong tương lai mình muốn hoàn thiện bản thân hơn về mặt hình thể cũng như là kinh nghiệm để quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Mình mong tất cả mọi người đừng dễ dàng từ bỏ đam mê, cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, hãy nắm bắt cơ hội và phát huy nó thật tốt."
Chúc Nguyện ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn. Cảm ơn vì đã chia sẽ với chúng tôi.