Đoàn Thanh Hà- Cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 9x nhưng Thanh Hà vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Sỡ hữu body đầy đặn, 3 vòng cực chuẩn Thanh Hà được cộng đồng mạng "Mê Mẫn" cực độ.
Đôi chút về cô nàng :

Tên : Đoàn Thanh Hà

Sinh Năm : 1992

Đến Từ : Vĩnh Phúc

Đang sống và làm việc tại : Hà Nội

Được biết cô nàng đang phát triển bản thân hơn ở lĩnh vực KOL Kinh Doanh. Hiện tại bản thân Hà cũng đã có rất nhiều bức phá hơn khi sỡ hữu hai Viện Thẩm Mĩ lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh : 51B-Bùi Thị Xuân- Quận 1 -HCM


Cô Nàng chia sẻ :" Đối với em niềm đam mê làm đẹp thật sự rất cháy bỏng, mãnh liệt vì thế nên em muốn đem lại sự đẹp đẽ cho bản thân và mọi người. Việc mở Viện Thẩm Mĩ là một trong những dự định của em về ước mơ làm đẹp. Em muốn đem lại sự tươi trẻ, xinh đẹp đến khách hàng nói chung và phái nữ nói riêng! Phụ nữ là những bông hoa chớm nở, những bông hoa ấy xinh đẹp và cũng tụi tàn theo thời gian vì là nữ giới nên em hiểu được tâm tư của các chị em nên em quyết định mở ra hai Viện Thẩm Mĩ để lưu giữ sắc đẹp cho các bạn nữ bây giờ!"

"Nữ doanh nhân trẻ" đã đạt rất nhiều thành tích khi mở 2 Viện Thẩm Mĩ cho riêng mình tiêu biểu nhất là "Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông 2017" và "Thương Hiệu Làm Đẹp Nổi Tiếng Châu Á- Thái Bình Dương 2020"


Hà từ tốn kể lại "Em may mắn sỡ hữu được một lượng người theo dõi kha khá trên 30k follow ở diễn đàn facebook, hơn 10k theo dõi ở IG., em không nghĩ mình được yêu thích đến vậy! Qua những lượt follow và theo dõi ấy em lại càng quyết tâm phấn đấu hơn để mọi người không phải thất vọng về một Đoàn Thanh Hà của hiện tại và có thể hãnh diện về một Đoàn Thanh Hà ở Tương Lai"
Nhờ có gương mặt đầy khả ái, cô nàng dường như chiếm trọn tình yêu thương của mọi người. Từ phía những người theo dõi Thanh Hà từ trước cho biết "Hà rất cố gắng từ trước đến nay và tôi luôn công nhận điều đó. Cô nàng đã phấn đấu rất nhiều để hoàn thiện bản thân mình hơn và tôi bị ý chí của cô ấy làm lây động"

Để đổi được sự yêu mến của mọi người, cô nàng của chúng ta đã thật sự nỗ lực và cống hiến rất nhiều. Một nữ Doanh Nhân 9x lại mang trong mình một hoài bão cháy bỏng trở thành người mẫu ảnh thật đáng làm cho Người khác khâm phục.


Cảm ơn Thanh Hà đã giành thời gian chia sẻ! Chúc Thanh Hà càng ngày càng gặt hái được nhiều Thành Công hơn trên con đường đã chọn