Gia Linh- Cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 10x nhưng Gia Linh vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Sỡ hữu body đầy đặn, 3 vòng cực chuẩn Gia Linh được cộng đồng mạng "Mê Mẫn" cực độ.
Đôi chút về cô nàng :

Tên : Nguyễn Thuỳ Gia Linh

Sinh Năm : 2000

Đến Từ : Hải Phòng

Đang sống và làm việc tại : Bình Dương

Được biết cô nàng đang phát triển bản thân hơn ở lĩnh vực KOL, cô là một model ưu tú trong mắt các brand từ lớn đến bé. Với mức cast cực cao từ hơn 1 triệu/1 bài. Ngoài ra Gia Linh còn nhận livestream cho các hãng game nổi tiếng. Qua các buổi live Linh được đánh giá là một người rất vui tươi hoà đồng, dễ mến.Gia Linh chia sẻ :"em quyết định chọn theo còn đường KOL, molder cho các brand vì em có niềm đam mê với ánh đèn flash, em muốn thoả sức sáng tạo trong từ bộ ảnh và từng loại trang phục, từ Sang trọng đến Sexy! Em muốn thử phát triển và học hỏi thêm nhiều điều từ lĩnh vực này để phát triển hơn ở tương lai có thể là GIA LINH MỘT NGƯỜI MẪU ẢNH"


Linh từ tốn kể lại "Em may mắn sỡ hữu được một lượng người theo dõi kha khá trên 50k follow ở diễn đàn facebook, hơn 10k theo dõi ở IG cùng với kênh tiktok đã gần 50k follow, em không nghĩ mình được yêu thích đến vậy! Qua những lượt follow và theo dõi ấy em lại càng quyết tâm phấn đấu hơn để mọi người không phải thất vọng về một Gia Linh của hiện tại và có thể hãnh diện về một Gia Linh ở Tương Lai"
Nhờ có gương mặt đầy khả ái, cô nàng dường như chiếm trọn tình yêu thương của mọi người. Từ phía những người theo dõi Gia Linh từ trước cho biết "Gia Linh rất cố gắng từ trước đến nay và tôi luôn công nhận điều đó. Gia Linh đã phấn đấu rất nhiều để hoàn thiện bản thân mình hơn và tôi bị ý chí của cô ấy làm lây động"

Để đổi được sự yêu mến của mọi người, cô nàng của chúng ta đã thật sự nỗ lực và cống hiến rất nhiều. Một nữ KOL 10x lại mang trong mình một hoài bão cháy bỏng trở thành người mẫu ảnh thật đáng làm cho Người khác khâm phục.


Cảm ơn Gia Linh đã giành thời gian chia sẻ! Chúc Gia Linh càng ngày càng gặt hái được nhiều Thành Công hơn trên con đường đã chọn.