Thuỷ Tiên- Cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 10x nhưng Thuỷ Tiên vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Với tấm lòng nhân hậu và gương mặt khả ái dường như Thuỷ Tiên đã chiếm trọn trái tim của netizen trong thời gian gần đây.Đôi chút về cô nàng :

Tên : Thuỷ Tiên

Sinh Năm : 2005

Đến Từ : Hồ Chí Minh

Được biết cô là một người có tấm lòng rộng lượng, trong đợt dịch COVID-19 vừa qua cô nàng đã tham gia làm tình nguyện viên, góp sức đẩy lùi dịch bệnh và mang tình thương đến cho mọi người xung quanh. Tình thương của Thuỷ Tiên thật sự rộng lớn đủ để bao dung mọi người xung quanh. Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng với một tinh thần và lòng cảm thương sâu sắc Thuỷ Tiên dễ dàng chiếm được lòng yêu mến của mọi người xung quanh.
Cô Nàng chia sẻ :" Mình có đam mê với ngành thiết kế thời trang, rất may mắn là mình đã được mọi người xung quanh và gia đình ủng hộ. Mình thật sự rất cảm ơn những người từ trước đến nay đặc biệt là ba mẹ mình, người đã an ủi mình trong những lúc vấp ngã, bị vùi dập ở cuộc sống. Vì những niềm tin mà mọi người đã trao cho mình, mình luôn cố gắng để phát triển, thực hiện ước mơ của mình nhiều hơn. Ước mơ của mình là có một shop thời trang riêng cho bản thân. Đã rất nhiều lần thất bại nhưng mình chưa bao giờ có ý định từ bỏ, đối với mình đã quyết định thì chắc chắn phải đi đến cùng!"


Tiên từ tốn kể lại " May mắn được mọi người quan tâm, yêu mến mình thật sự rất hạnh phúc và cảm động. Đối với mình những lời động viên, an ủi là động lực để tiếp thêm sức mạnh của mình ở tương lai, là hành trang cho mình để đi đến tương lai một cách mĩ mãn. Được nhận những ý kiến của bạn bè, gia đình mình học hỏi thêm được rất nhiều điều hay và ý nghĩa."
Nhờ có gương mặt đầy khả ái và lòng kiên định Tiên được mọi người đánh giá là một người vô cùng hoàn hảo. Ở độ tuổi chập chững 16 cô nàng đã trải qua nhiều điều mới lạ, được chứng kiến nhiều cảnh kém may mắn ở cuộc sống vì thế cô quyết tâm mang lại hạnh phúc và tình yêu thương của mình để che chở những người có hoàn cảnh khó khăn.


Thuỷ Tiên vui vẻ :" Thật ra tính đến nay mình đã làm tình nguyện viên hơn 2 tháng ở đội Tình Nguyện Viên chống dịch ở Bình Tân và vừa về được 3 ngày. Lúc đi mình đã đi lén vì không muốn gia đình phải lo lắng và mình biết chắc rằng gia đình sẽ ngăn cản. Người đời bảo đi làm tình nguyện viên thì sẽ có người yêu và chuyện gì tới cũng phải tới. Đi 1 về 2 mọi người ạ! Mình rất cảm động khi gặp bạn ấy tại khu vực đấy và may mắn hơn được gia đình hai bên ủng hộ. Gia đình bạn ấy thật sự rất tốt với mình. Lúc về mình thật sự rất buồn nhưng rồi cũng đến lúc chia tay mọi người thôi. Mong dịch COVID-19 sẽ mau đi qua và trả lại sự tươi đẹp cho Việt Nam như những năm trước. Chúc Việt Nam-Hồ Chí Minh-Bình Tân sớm trở lại nhịp sống vui vẻ vốn có."
Để đổi được sự yêu mến của mọi người, cô nàng của chúng ta đã thật sự nỗ lực và cống hiến rất nhiều. Một nữ tình nguyện viên thế hệ 10x thật rất đáng khâm phục


Chúc Tiên Ngày Càng Hạnh phúc và thành công hơn trên con đường đã chọn