Chủ đề gái xinh vẫn đang tiếp tục tạo sóng trên MXH. Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, gu ăn mặt chất, ảnh góc nghiêng cuốn hút được tìm thấy mỗi ngày. Trong thời đại công nghệ hiện nay, không quá khó để chúng ta chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc thường ngày thông qua việc lướt newfeed trên các trang MXH lớn như Facebook, Instagram, TikTok.... Nổi lên qua những bức hình cá tính cùng đường nét sắc sảo, Kim Cương - một cô gái được netizen “biết mặt nhớ tên” đã thu hút về cho mình hàng nghìn lượt follow cũng như tình cảm của mọi người.
Được biết, cô nàng tên thật là Nguyễn Ngọc Kim Cương (2005), sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc nét cùng chiếc mũi cao, thẳng tắp, thon dài. Nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút nổi lọan, cá tính không ít lần cô nàng khiến dân mạng và các chàng trai “phát sốt”. Không chỉ lợi thế về nhan sắc, cô nàng còn có thân hình chuẩn chỉ cùng với thần thái cực đỉnh mà bao nhiêu cô gái hằng mong ước.
Bất ngờ được nhiều người quan tâm, chú ý, bản thân 10X cảm thấy rất vui và hạnh phúc: “Lúc đầu em không nghĩ là mình được nhiều người dành tình cảm như vậy, em chỉ nghĩ là đăng hình theo sở thích như bao người khác thôi! Cám ơn mọi người vì tất cả, đó không những là niềm vui mà còn là động lực để em phấn đấu, phát triển và hoàn thiện bản thân nhiều hơn“.
Ai cũng có một phương châm sống dẫn đến thành công, và Kim Cương cũng vậy, cô nàng chia sẻ : "Còn sống là còn theo đuổi đến cùng. Suy nghĩ tích cực, chỉ cần thay đổi được suy nghĩ tốt là hành động và thái độ sẽ tốt . Sống hết mình với đam mê, dám nghĩ dám làm liền ngay, em có một câu nói tâm đắc “ Thành công chỉ đến khi đam mê trở thành động lực sống”.

Chúc Kim Cương luôn xinh đẹp và thành công nhé!