Gần đây, một cô nàng du học sinh ở Úc đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp như nàng thơ của mình. Cô nàng này đã khiến các " cánh mày râu " phải say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. 


Đỗ Thị Vi sinh năm 2002 tại Vũng Tàu, sở hữu nhan sắc dịu dàng như nàng thơ Vi đã khiến rất nhiều chàng trai phải say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ những bức ảnh duyên dáng khiến cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi, không chỉ xinh đẹp cô nàng còn rất dễ mến cùng lối nói chuyện duyên dáng khiến bất cứ ai khi tiếp cận cô nàng đều có cảm giác thoải mái, dễ gần. 


Cô nàng chia sẻ: " bản thân thật khó tin khi được nhiều người biết đến và ủng hộ, một người không có gì nổi bật như mình lại có được ngày hôm nay, thật hạnh phúc, mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để không làm phụ lòng những người đã đặt niềm tin vào mình. Cũng chỉ mong sau này mọi người vẫn ủng hộ để mình có thật nhiều động lực phát triển tương lai " 


Sở hữu style nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch, thời thượng,Vi được đánh là một cô nàng phóng khoáng dễ gần và luôn có tâm hồn nghệ thuật. Đây chính là ưu điểm khiến cô nàng luôn nổi bật trước đám đông. 


Hiện tại, cô nàng đang du học tại Úc, một đất nước mà học sinh luôn được thể hiện cá tính và sở thích riêng biệt của bản thân. Cô nàng rất thích vẽ và hát, sở thích này khiến Vi có thể tự do sáng tạo, trải nghiệm hết mình tuy nhiên cô nàng lại học trái ngành với sở thích của bản thân. Tuy vậy, Vi vẫn luôn nỗ lực để phát triển ước của bản thân, mong muốn tuổi trẻ có thể sống và làm việc hết mình. Dự định của cô nàng là sau khi học xong sẽ về Việt Nam lập nghiệp cũng như ở bên ba mẹ, người thân khiến cô nàng cảm thấy yên bình và hạnh phúc. Vi luôn mong muốn mọi người có thể tiếp tục ủng hộ mình cho dù cô nàng có đi theo con đường nào. Đến đây, chúc cô nàng luôn vui tươi, tỏa sáng và giữ nét duyên dáng của bản thân.