Triệu Quỳnh Mai- được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ, đã sỡ hữu viện thẩm mỹ ở Hà Nội cho riêng mình. Với gương mặt khả ái, thuần khiết và sự uy tín của bản thân cô đã chiếm được lòng tin của cộng đồng mạng và cả khách hàng.Đôi chút về cô nàng:

Tên : Triệu Quỳnh Mai

Sinh năm : 1995

Đang sống và làm việc tại : Hà Nội

Được biết Quỳnh Mai là một người rất cá tính, suy nghĩ trưởng thành dù chỉ mới 26 tuổi. Đam mê lớn nhất của cô nàng hiện tại là đem được sự xinh đẹp đến các chị em phụ nữ cũng như lưu giữ cho chính mình. Ở độ tuổi 26 cô nàng của chúng ta xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng lớn và sỡ hữu nhiều tài sản có giá trị lớn.Quỳnh Mai chia sẻ "lúc đầu gia đình mình không ủng hộ mình theo con đường này. Nhưng với lòng nhiệt thành mình đã chứng minh cho gia đình thấy được mình có thể làm được và tốt hơn mong đợi. Hiện tại mình có một thẩm mỹ viện ở Hà Nội từ thu nhập thẩm mỹ viện mang lại mình thu nhập rất lớn. Mình đã sỡ hữu được một căn hộ chung cư cao cấp và một chiếc ô tô tại Hà Nội và một căn nhà 5 tầng ở Thành Phố Đà Nẵng dành để làm chi nhánh 2. Qua những gì mình đã làm được và thể hiện rõ cho gia đình thấy thì cuối cùng gia đình mình cũng vui vẻ chấp nhận cho mình theo đuổi khát vọng của mình!"Cô kể tiếp :"từ những ngày đầu vào nghề mình đã phải cố gắng rất nhiều để học tập được thêm những điều tốt nhất để có thể cho khách được một vẻ đẹp hoàn hảo. Nếu cho mình lựa chọn lại mình vẫn quyết định đi theo con đường này, vì hoài bão lớn nhất của mình là đem lại sự xinh đẹp cho các chị em. Mình vẫn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn trong ngành làm đẹp. Khi được mọi người biết đến và dành sự tin tưởng cho mình, mình thật sự rất hạnh phúc và đó cũng là động lực đề mình phấn đấu hơn. Rồi sau này sẽ không còn ai có thể xem thường một Quỳnh Mai của ngày hôm nay!"Châm ngôn sống của Quỳnh Mai :

"Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Hãy là một phiên bản đẹp nhất của chính bạn. Khi mình đẹp những điều may mắn và tốt đẹp sẽ khắc đến với mình. Hãy thật xinh đẹp phụ nữ nhé!"

Những thành quả cô xuất sắc đạt được :

-  Giải Bàn Tay Vàng 2016

- Chuyên Gia Thẩm Mỹ Hàng Đầu Năm 2018

- Chuyên Gia Làm Đẹp Châu Á Thái Bình Dương 2020Chúng tôi tin chắc rằng trong tưởng lai Triệu Quỳnh Mai sẽ còn đi xa hơn nữa bởi thành công hiện tại. Hy vọng với lòng yêu nghề đáng quý Quỳnh Mai sẽ đạt nhiều điều hơn cả mong đợi.


Cảm ơn Triệu Quỳnh Mai vì đã chia sẽ. Chúc Quỳnh Mai sẽ càng ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn.