Ánh Vương- Cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 10x nhưng Ánh Vương vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Với tấm lòng nhân hậu và gương mặt khả ái dường như Ánh Vương đã chiếm trọn trái tim của netizen trong thời gian gần đây.


Đôi chút về cô nàng :

Tên : Phạm Thị Ánh Vương

Sinh năm : 2002

Đến Từ : Bình Thuận

Công việc hiện tại : Là một kols, model brands, người mẫu ảnh cho các nhãn hàng từ lớn đến bé.Là học sinh trường THPT Nguyễn Huệ ( Lagi- Bình Thuận).

Ánh Vương may mắn sỡ hữu được một nét dễ thương thuỳ mị và một chiều cao hết sức ngưỡng mộ "1m75". Với sự yêu kiều hiếm có Ánh Vương được mọi người yêu quý và dành tình cảm rất nhiều. Thế hệ 10x nhưng cô nàng lại sỡ hữu được số lượng follow và tương tác khủng trên các trang mạng xã hội hiện 

Cô còn lạ "con nhà người ta" chuẩn quốc dân :

Vào kì thi đại học, Ánh Vương đậu 3 trường đại học danh giá tại TP HCM. ĐH Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Y Nguyễn Tất Thành, nhưng với niềm yêu thích Lịch sử - Văn hóa. Ánh Vương quyết định học tại trường ĐH Sài Gòn chuyên ngành Việt Nam học, và năm học qua Ánh Vương đạt 3.56 điểm trên hệ 4.0. Không dừng ở đó, Ánh Vương còn là KOL hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Nestle, Sunsilk,L’Oreal... và đang thử sức ở lĩnh vực người mẫu.Dù rất bận giữa công việc và học tập nhưng Ánh Vương đã chứng minh được sự chịu khó và đam mê của mình trong lĩnh vực Kols và cả việc học tập. Tuy ít khi có thời gian rảnh để nghỉ ngơi nhưng mỗi khi có thời gian rảnh thì Ánh Vương vẫn dành thời gian  tham gia nhiều hoạt động xã hội , nổi bật là tham gia xây nhà miễn phí cho những gia đình khó khăn trong chương trình Cùng Xây Ngôi Nhà Mơ Ước phát sóng trên HTV9..Nổi bật cho thế hệ Gen Z tự tin,năng động. Ánh Vương chia sẻ “ Không gì là không thể với một người luôn biết  cố gắng.” Với châm ngôn và quan niệm sống rất tích cực Ánh Vương Mang lại một sự vui vẻ khi giao lưu và làm việc với mọi người. Vì thế cô nàng hầu như chiếm trọn vẹn tình cảm cũng cộng đồng mạng cũng như mọi người xung quanh.


Chúc Ánh Vương Ngày Càng Thanh Công Trên Con Đường Đã Chọn. HOTTEEN10X cảm ơn vì đã chia sẻ.