Chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với cô nàng Vũ Phương Anh, một hot girl mới nổi gần đây bởi nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn người mẫu.  Được biết, cô nàng sinh năm 2004 tại Huế. Phương Anh được mọi người biết tới từ lúc đăng ảnh lên các nhóm gái xinh và được nhận xét là một cô nàng có gương mặt thanh tú cùng lối ăn mặc sexy nhưng không kém phần duyên dáng.  Cô nàng 10X chia sẻ:" ban đầu mình đăng ảnh chủ yếu để giao lưu với mọi người, mình không nghĩ sẽ được mọi người hưởng ứng và quý mến tới vậy, mình sẽ cố gắng phát huy bản thân để không phụ lòng mọi người".  Ngoài ra, cô nàng còn được quý mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện khiến ai cũng thấy thoải mái khi bắt chuyện. Hiện tại Phương Anh đang theo học nails và make-up art, một công việc đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ đam mê. Đối với cô nàng, thỏa sức sáng tạo được thực hiện ước mơ của mình đó chính là hạnh phúc.  Tới đây, chúc cô nàng luôn tỏa sáng, thực hiện những ước mơ hoài bão của bản thân. Luôn giữ đư

Chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với cô nàng Vũ Phương Anh, một hot girl mới nổi gần đây bởi nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn người mẫu. 


Được biết, cô nàng sinh năm 2004 tại Huế. Phương Anh được mọi người biết tới từ lúc đăng ảnh lên các nhóm gái xinh và được nhận xét là một cô nàng có gương mặt thanh tú cùng lối ăn mặc sexy nhưng không kém phần duyên dáng. 


Cô nàng 10X chia sẻ:" ban đầu mình đăng ảnh chủ yếu để giao lưu với mọi người, mình không nghĩ sẽ được mọi người hưởng ứng và quý mến tới vậy, mình sẽ cố gắng phát huy bản thân để không phụ lòng mọi người". 


Ngoài ra, cô nàng còn được quý mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện khiến ai cũng thấy thoải mái khi bắt chuyện. Hiện tại Phương Anh đang theo học nails và make-up art, một công việc đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ đam mê. Đối với cô nàng, thỏa sức sáng tạo được thực hiện ước mơ của mình đó chính là hạnh phúc. 


Tới đây, chúc cô nàng luôn tỏa sáng, thực hiện những ước mơ hoài bão của bản thân. Luôn giữ được tính cách hòa đồng thân thiện.