Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.


Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ được chiêm ngưỡng ngoại hình của chàng trai Hà Nội - Huy Tuấn. Loạt ảnh "điển trai" của chàng trai trẻ tuổi liên tục được truyền tay nhau một cách chóng mặt. Huy Tuấn đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến loạt ảnh cực phẩm của anh chàng này.

Đôi chút về chàng trai:

Tên : Nguyễn Minh Hiếu

Năm Sinh : 26/9/200x

Đang sinh sống và làm việc tại : Trảng Bom, Đồng Nai.

Được biết ước mơ và ngành nghề sau này của Hiếu là trở thành diễn viên và người mẫu ảnh. Minh Hiếu sở hữu được một vóc dáng cao ráo ưa nhìn. Với sự hoạt bát và linh động trong công việc Hiếu được khá nhiều brands lớn hoặc bé chú ý đến.


Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú Minh Hiếu nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với cậu bạn đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.


Phương châm sống của Minh Hiếu rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” Vì thế nên anh chàng định hướng cho tương lai rất rõ ràng, phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn để giúp ít được cho gia đình và người thân. 

Cũng giống bao bạn trẻ ngày nay, sở thích của anh chàng là lưu giữ lại tuổi thanh xuân qua những shoot hình đẹp, thích đi du lịch, khám phá những nơi mình chưa được đặt chân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất thích quay video. Tâm sự với Hotten10x, anh chàng chia sẻ sau này mong muốn sẽ trở thành một mẫu ảnh nổi tiếng.

Chúc Nguyễn Minh Hiếu Ngày Càng Thành Công Hơn Trên Con Đường Đã Chọn. Tin Chắc Rằng Với Niềm Đam Mê Mãnh Liệt Minh Hiếu Sẽ Sớm Đạt Được Ước Mơ Của Chính Mình