Nguyễn Văn Hùng - được biết đến là một chàng trai trẻ, đã sỡ một lượng người theo dõi rất lớn ở các diễn đàn mạng. Với gương mặt hút hồn, và tài ăn nói khéo léo Hùng may mắn được khá nhiều bạn nữ say đắm.

Đôi chút về anh chàng :

 Tên: Nguyễn Văn Hùng

Năm sinh: 2004

Quê quán, nơi ở: Quê quán tại Bỉm Sơn Thanh Hoá, sống Tại thủ đô Hà Nội.

Nghề nghiệp: KOLs, Marketing, mẫu ảnh cho các brands từ lớn đến bé.

Hùng chia sẻ:" em theo đuổi nghành nghề mình mong muốn nhưng bố mẹ không ủng hộ và cũng không tin rằng em có thể thành công, nhưng em vẫn âm thầm làm tất cả để tương lai chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn của em là đúng."

Bản thân Hùng luôn cố gắng phấn đấu hằng ngày để phát triển hơn. Hùng muốn mọi người luôn có cái nhìn tích cực về Hùng. Từ chàng trai cho thấy việc làm người của công chúng chẳng mấy khó khăn. Anh chàng luôn sống thật với chính mình trước mọi người. Với quan điểm "thoải mái nhất là khi ta không thành bản sao của ai khác"

Hùng mong mỏi:" Mình muốn nhắn nhủ đến người đọc rằng hãy hết mình với đam mê, dù có thất bại thì sau này ta cũng không hối tiếc vì ít nhất ta đã từng cố gắng rất nhiều."

Qua những trạng thái và các bài viết trên mạng xã hội cho thấy Hùng là một người sống rất tích cực, lạc quan và yêu đời. Với lối sống thoải mái và yêu thương mọi người Hùng càng làm cho các phái đẹp điêu đứng trước những hành động nhỏ.

Link fb: https://www.facebook.com/NHH.OFFICIAL.1

Cảm Ơn Hùng vì đã chia sẻ, chúc Hùng ngày càng thành công trên con đường đã chọn.