Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.

Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ được chiêm ngưỡng ngoại hình của chàng trai Hà Nội - Huy Tuấn. Loạt ảnh "điển trai" của chàng trai trẻ tuổi liên tục được truyền tay nhau một cách chóng mặt. Huy Tuấn đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến loạt ảnh cực phẩm của anh chàng này.


Đôi chút về anh chàng :
Tên : Phạm Huy Tuấn
Năm Sinh : 25/4/2002
Nơi ở hiện tại : Hà Nội
Được biết ngành nghề Tuấn đang theo đuổi là kinh doanh. Tuấn đã chứng minh được thành công khi đã mờ 2 quán cafe và có dự định mở thêm 1 store quần áo. Đối với Tuấn việc theo đuổi đam mê chưa bao giờ là dừng lại, Tuấn vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể chạm đến ước mơ của mình.


Là một người chu toàn, ấm áp Tuấn không những chỉ yêu thương gia đình và còn yêu thương những người xung quanh, những người khó khăn hơn mình. Anh chàng luôn có những cái nhìn tích cực với xã hội hiện nay. Dù ở thuộc thế hệ "Genz" nhưng chàng trai này lại cho chúng ta thấy được sự trưởng thành của chính mình.


Huy Tuấn chứng minh được sự đỉnh đạc cho mọi người thấy khi chỉ là một chàng trai 10x. Mang trong mình một niềm đam mê to lớn với lĩnh vực kinh doanh và một ý chí kiên định, chúng tôi tin chắc rằng Huy Tuấn sẽ ngày càng một phát triển xa hơn do với dự định.


Được mọi người yêu thương và quan tâm, Huy Tuấn lấy đó làm động lực để ngày một khá hơn chứ không tự cao để mãi dậm chân tại chổ. Châm ngôn sống của Tuấn "Thành Công Chỉ Đến Với Người Thật Sự Cố Gắng" với quan niệm ấy dường như Huy Tuấn chưa bao giờ có ý định từ bỏ.


Chúc Huy Tuấn ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn. Cảm ơn vì đã chia sẽ.