Hiện tại đúng là thời đại mà chỉ cần một bức ảnh, một video vô tình ghi lại được khoảnh khắc xuất thần của ai đó cũng đủ khiến người ấy nhận được vô số sự chú ý. Đặc biệt là trong trường hợp những nữ sinh sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, sự quan tâm tới từ cư dân mạng sẽ càng tăng lên gấp bội.Thanh Nhi - (Sn 2001 ) là một ví dụ điển hình . Chỉ với loạt ảnh của cô nàng cũng khiến cho dân tình "đổ máu" bởi ngoại hình xinh xắn, pha vào chút sự lạnh lùng nhưng không kém phần duyên dáng, quyến rũ.
Hiện tại Thanh Nhi đang học tập và sinh sống tại TP HCM , ngoài việc học cô còn nhận pr các sản phẩm cho các nhãn hãng , những hình ảnh mà cô nàng đã đăng tải luôn nhận được lượt tương tác “ khủng ” từ cộng đồng mạng . Theo chúng tôi còn được biết thêm cô cũng là thành viên của TBG ( Team Beautiful Girl ) nơi hội tụ những cô nàng xinh đẹp.
Ai cũng có một phương châm sống dẫn đến thành công . Thanh Nhi cũng vậy “ Success is only when passion becomes the driving force of life ”

Thanh Nhi cũng cho biết “ Hiện tại em đang cố gắng , nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình ”. 
Chúc Thanh Nhi luôn xinh đẹp và thành công nhé !