Nguyễn Thị Thuỳ Dung sinh năm 2001 đến từ Hà Nội. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn kết hợp với những đường nét  thanh tú khiến cô trông rất khả ái. Với nhan sắc ưu tú, cô nàng luôn nhận được sự quan tâm và "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.Hiện tại cô nàng đang làm KOL và làm mẫu ảnh quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ.

Thuỳ Dung sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với những đường nét thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn ''hút hồn" người nhìn. 
Sở hữu gương mặt khả ái có nét lai Trung cô nàng đã hoà mình vào những bộ ảnh nàng thơ, cổ trang được cộng đồng mạng đón nhận với hàng nghìn lượt tương tác và lượt follow. Quý vị độc giả có thể kết bạn trò chuyện với cô nàng theo đường link 

- Facebook: https://www.facebook.com/HanTuDuu

Câu nói tâm đắc nhất của cô nàng: "Hãy làm những gì mình thích, và hãy thích những gì mình làm". Câu nói này cũng được ứng dụng vào cuộc sống của cô gái trẻ. Thuỳ Dung luôn yêu thích những công việc mình làm, không lo sợ người khác dèm pha hay đánh giá.
Dự định trong tương lai cô nàng tự nhủ sẽ phát triển bản thân nhiều hơn, để thành công hơn. Tạo ra những gì đẹp đẽ nhất để lưu giữ lại tuổi thanh Xuân của mình hiện tại. 

Cô nàng muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang mong muốn trở thành 1 người mẫu ảnh là “ Hãy tự tin thể hiện trước ống kính và hãy tự là chính mình.”
Cảm ơn Thuỳ Dung đã cùng Hotteen10x chia sẻ nhiều điều bổ ích. Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống sắp tới.