Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.


Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ được chiêm ngưỡng ngoại hình của chàng trai Thanh Hoá - Nguyễn Văn Tuấn Anh. Loạt ảnh "điển trai" của chàng trai trẻ tuổi liên tục được truyền tay nhau một cách chóng mặt. Tuấn Anh đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến loạt ảnh cực phẩm của anh chàng này.

Đôi chút về anh chàng :

 - Tên: Nguyễn Văn Tuấn Anh

- Năm sinh: 2003

-Quê quán/ Nơi ở: Thanh Hoá hiện tại thì Tuấn Anh đang ở Hà Nội.

Hiện tại Tuấn Anh chỉ mong có nhiều bước tiến mới với công việc mà Tuấn Anh đang theo đuổi mấy tháng nay và muốn thay đổi bản thân thật là mới mẻ để nhận được nhiều thành công tốt đẹp vào thời gian tới và bản thân cố gắng thật nhiều, nhiệt huyết với công việc.

Nổ lực trong công việc và hết mình với đam mê Tuấn Anh đã làm cho nhiều người yêu mến qua sự cố gắng của mình. Với nét dễ thương, thật thà netizen lại càng mến mộ Tuấn Anh hơn ai cả.

Tuấn Anh chia sẻ:" Trước đây thì mình làm nghề tóc nhưng mà Mình lại bỏ hết tất cả để bắt đầu công việc  KOL. Trong lúc đó mình có hơi khó khăn 1 chút nhưng vì được gia đình ủng hộ nên Mình có động lực hơn nhiều. Hiện tại công việc chính của mình là KOL và mẫu cho các Brand. Mình rất vui vì may mắn đã mỉm cười với mình. Thật sự mà nói mình không nghĩ mình dễ hoà hợp với công việc này như vậy. Rất cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã ủng hộ mình."

Việc sở hữu nhiều lượt follow và có sức ảnh hưởng của công đồng mạng cũng không gây ảnh hưởng khá nhiều đến đời tư, gia đình của Tuấn Anh.

Sỡ hữu hơn chục nghìn follow Tuấn Anh đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình trong thời gian qua.

Link fb : https://www.facebook.com/profile.php?id=100030983781456

Cảm ơn Tuấn Anh đã chia sẻ chúc Tuấn Anh ngày càng thành công hơn trên con đường đã chọn. Cảm ơn vì đã chia sẻ.