Nhắc đến Heavy, khán giả thường điểm mặt quen tên với các cụm từ “Free Fire, As mobile”,… Sau 2 năm kể từ ngày AS Mobile mở ra Heavy, các nhân tố được đào tạo dưới danh “hậu duệ” của AS Mobile đến ngày gặt hái được những thành công nhất đến. Người được nhắc đến đầu tiên và đang được công chúng dành nhiều sự yêu thích là “Anh Ford”. Được biết, Anh Ford là streamer, youtuber có ảnh hưởng lớp trong cộng đồng Free Fire. Hiện, Anh Ford sở hữu kênh Youtube với số lượt follow lên tới hơn 1 triệu, các fanpage và trang cá nhân Facebook lần lượt ở mức gần 20.000 và 100.000 lượt theo dõi. Đáng nói, với nền tảng livestream lớn mạnh như TikTok, Booyah hay Nono Live, tài năng của Anh Ford được khán giả cùng giới chuyên môn đánh giá cao, thu hút con số chóng mặt lên tới 121.000 Không chỉ sở hữu lượt tương tác lớn trên các nền tảng mạng xã hội, năng lực của Anh Ford trong giới được đánh giá cao bởi những sản phẩm sáng tạo. Theo thống kê từ Garena Free Firre, anh Ford tham gia MV ca nhạc có tên Dear

 Nhắc đến Heavy, khán giả thường điểm mặt quen tên với các cụm từ “Free Fire, As mobile”,… Sau 2 năm kể từ ngày AS Mobile mở ra Heavy, các nhân tố được đào tạo dưới danh “hậu duệ” của AS Mobile đến ngày gặt hái được những thành công nhất đến.

Người được nhắc đến đầu tiên và đang được công chúng dành nhiều sự yêu thích là “Anh Ford”. Được biết, Anh Ford là streamer, youtuber có ảnh hưởng lớp trong cộng đồng Free Fire.Hiện, Anh Ford sở hữu kênh Youtube với số lượt follow lên tới hơn 1 triệu, các fanpage và trang cá nhân Facebook lần lượt ở mức gần 20.000 và 100.000 lượt theo dõi. Đáng nói, với nền tảng livestream lớn mạnh như TikTok, Booyah hay Nono Live, tài năng của Anh Ford được khán giả cùng giới chuyên môn đánh giá cao, thu hút con số chóng mặt lên tới 121.000

Không chỉ sở hữu lượt tương tác lớn trên các nền tảng mạng xã hội, năng lực của Anh Ford trong giới được đánh giá cao bởi những sản phẩm sáng tạo. Theo thống kê từ Garena Free Firre, anh Ford tham gia MV ca nhạc có tên Dear Haters, sản xuất phim ngắn tựa “Tôi muốn từ bỏ Free Fire, MV Rap Free Fire đại chiến Rap battle”.Đến với game với niềm đam mê, nỗ lực, vượt qua những định kiến vốn có, anh Ford sau 2 năm debut gặt hái được những thành tựu đáng nể. Top 1 League thách Đấu streamer đại chiến/ Top 21 Best Streamer Đại chiến, Top 7 Bình chọn streamer đại chiến yêu thích Free Fire, Nút vàng, bạc từ kênh youtube anh Ford.

Dù bước ra với hình ảnh streamer của giới gen Z nhưng cả Anh Ford và Heavy đều khẳng định hình ảnh team xây dựng hướng theo giá trị văn hóa, mang đến những câu chuyện văn minh, không chỉ dừng lại ở hình ảnh streamer như thời điểm ban đầu.Chia sẻ từ đại diện truyền thông của Heavy cho hay: “Hiện, team Heavy đang đầu tư và thực hiện nhiều dự án ý nghĩa, sáng tạo và mang giá trị nhân văn lớn cho Anh Ford. Có thể gọi anh Ford là “hậu duệ” của As Mobile, tuy nhiên sắp tới, hình ảnh và hướng đi của Anh Ford sẽ ở chiến tuyến riêng, hình ảnh mới lạ và mang lại nhiều màu sắc mới trong cộng đồng game.”