Trong cộng đồng  Free Fire , AS Mobile là một trong những streamer nổi tiếng mà dường như ai cũng biết đến. Không chỉ được cộng đồng game thủ ngưỡng mộ mà ngay cả những người đi đầu ngành game cũng phải công nhận tài năng của anh. As Mobile hiện đã sở hữu những thành tựu mà nhiều người phải phấn đấu nhiều năm mới đạt được: Mua nhà, tậu xe và thành lập một tổ chức Esports lớn mạnh HEAVY. Tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh ngày 12/10/1996 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Gia đình của AS Mobile khá gia giáo, cha mẹ anh đều làm giáo viên. Cuối năm 2014:  Trong quá trình đi học trung cấp nghề, anh vô tình tìm đến YouTube. Do mới biết đến nên anh chỉ làm các video chơi game để thỏa mãn đam mê và tạo dựng niềm vui cho mình. Đây được xem là bước ngoặt của cuộc đời và sự nghiệp streamer/ YouTuber AS Mobile. Danh tiếng của AS càng ngày càng lan rộng thông qua những video hàng ngàn lượt xem của mình. Độ phổ biến của Free Fire càng lớn mạnh ở Việt Na

  Trong cộng đồng Free Fire, AS Mobile là một trong những streamer nổi tiếng mà dường như ai cũng biết đến. Không chỉ được cộng đồng game thủ ngưỡng mộ mà ngay cả những người đi đầu ngành game cũng phải công nhận tài năng của anh.

As Mobile hiện đã sở hữu những thành tựu mà nhiều người phải phấn đấu nhiều năm mới đạt được: Mua nhà, tậu xe và thành lập một tổ chức Esports lớn mạnh HEAVY.

Tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh ngày 12/10/1996 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Gia đình của AS Mobile khá gia giáo, cha mẹ anh đều làm giáo viên.Cuối năm 2014: Trong quá trình đi học trung cấp nghề, anh vô tình tìm đến YouTube. Do mới biết đến nên anh chỉ làm các video chơi game để thỏa mãn đam mê và tạo dựng niềm vui cho mình.

Đây được xem là bước ngoặt của cuộc đời và sự nghiệp streamer/ YouTuber AS Mobile. Danh tiếng của AS càng ngày càng lan rộng thông qua những video hàng ngàn lượt xem của mình. Độ phổ biến của Free Fire càng lớn mạnh ở Việt Nam thì sự nổi tiếng của AS Mobile cũng lên theo.

Đồng thời cũng là chính bước tiến giúp anh đến gần hơn với lĩnh vực thi đấu chuyên nghiệp.

Tháng 3/2019: Sau 5 năm “tập tành” làm video, AS Mobile nhận được nút vàng đầu tiên của YouTube


.

Tháng 7/2019: AS Mobile trong màu áo của AFK tham gia tranh tài tại Chung kết Đua top Quân đoàn. Không đơn thuần chỉ là chơi game, stream game mà còn tổ chức đội tuyển tham gia thi đấu tại các đấu trường.

Tuy không phải người tạo dựng nên quân đoàn AFK nhưng anh cũng có công xây dựng và tạo hướng đi cho đội. Luôn luôn là người tạo cho quân đoàn một chỗ dựa và những lời động viên khi cần.

Tháng 7/2019: AS Mobile trong màu áo của AFK tham gia tranh tài tại Chung kết Đua top Quân đoàn. Không đơn thuần chỉ là chơi game, stream game mà còn tổ chức đội tuyển tham gia thi đấu tại các đấu trường.

Tháng 8/2020: Tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ. Tại đây, AS được sống trong môi trường quân đội với những trải nghiệm rất thú vị, rút ra những bài học lớn về tinh thần đồng đội, trách nhiệm, kỷ luật.Năm 2020: Cũng là khoảng thời gian AS đạt đến đỉnh cao phong độ và sự nghiệp của anh. As Mobile cùng Junky thành lập Team Heavy. Dù là đội mới nhưng có tiềm năng và bản lĩnh. Đối với HEAVY, AS làm việc dựa trên cả hai yếu tố ý chí và cảm xúc, cả 2 yếu tố này đều không thể tách rời nhau.

Tuy một vài khoảnh khắc Heavy suýt mất điểm trước đối thủ nhưng bằng kỹ năng cao, khả năng kết hợp tốt cùng một chút may mắn từ vòng bo, HEAVY đã kết thúc ngày thi đấu với 168 điểm chung cuộc. Đây cũng là chiến thắng mang nhiều nước mắt khi các đội tuyển dẫn đầu phải so nhau từng điểm một khiến thời khắc mong chờ kết quả trở nên vô cùng hồi hộp.

Là một trong những cái tên đình đám trong “bộ môn” này, góp mặt tại sự kiện, ông chủ của HEAVY, AS Mobile cũng xuất hiện với hình ảnh đầy cuốn hút: bộ áo trắng lịch thiệp cùng phong cách chuẩn quý ông, khác xa những ngày thường trên sóng stream.