KOL là một trong những ngành nghề hot nhất mà giới trẻ đang theo đuổi hiện nay, cô nàng sinh năm 10X này cũng không phải ngoại lệ, sau rất nhiều biến cố về cuộc sống cô nàng đã quyết định trở thành một KOL chuyên nghiệp.  Cô nàng tên là Thúy Hòa sinh năm 2000 tại Hòa Bình, được biết đến là một hot girl, idol live khá nổi tiếng. Sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng lối nói chuyện duyên dáng thì không khó để Thúy Hòa nhận được hiều sự quan tâm từ netizen, đặc biệt là các " cánh mày râu"  Cô nàng chia sẻ:" ban đầu mình không có ý định làm những công việc này, nhưng sau nhiều biến cố về cuộc sống thì mình đã thay đổi ý định và trở thành idol live và dự định gần nhất chắc sẽ là học tập, trau dồi kỹ năng để trở thành một KOL. Được mọi người yêu quý, ủng hộ mình rất vui, đây chắc chắn sẽ là những lời động viên khiến mình tiến xa hơn trong tương lai"  Ban đầu, ước mơ của cô nàng là trở thành một điều dưỡng viên, một công việc mà ít người nghĩ tới. Nhưng sau nhiều trắc trở khiến

KOL là một trong những ngành nghề hot nhất mà giới trẻ đang theo đuổi hiện nay, cô nàng sinh năm 10X này cũng không phải ngoại lệ, sau rất nhiều biến cố về cuộc sống cô nàng đã quyết định trở thành một KOL chuyên nghiệp. 


Cô nàng tên là Thúy Hòa sinh năm 2000 tại Hòa Bình, được biết đến là một hot girl, idol live khá nổi tiếng. Sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng lối nói chuyện duyên dáng thì không khó để Thúy Hòa nhận được hiều sự quan tâm từ netizen, đặc biệt là các " cánh mày râu" 


Cô nàng chia sẻ:" ban đầu mình không có ý định làm những công việc này, nhưng sau nhiều biến cố về cuộc sống thì mình đã thay đổi ý định và trở thành idol live và dự định gần nhất chắc sẽ là học tập, trau dồi kỹ năng để trở thành một KOL. Được mọi người yêu quý, ủng hộ mình rất vui, đây chắc chắn sẽ là những lời động viên khiến mình tiến xa hơn trong tương lai" 


Ban đầu, ước mơ của cô nàng là trở thành một điều dưỡng viên, một công việc mà ít người nghĩ tới. Nhưng sau nhiều trắc trở khiến Thúy Hòa suy nghĩ lại, không lâu sau đó cô nàng đã bén duyên với công việc làm Idol live và mục tiêu mới nhất của Hòa là trở thành một KOL. 


Nhưng ước mơ của cô nàng không hề êm đềm như bao người, bị gia đình phản đối khiến ngay những bước đi đầu tiên thực hiện ước mơ của cô nàng đã khó khăn, họ cho rằng con gái mình không thể theo công việc này cũng như là sợ con đua đòi, xa ngã. Để chứng mình rằng bản thân có thể tự lực thì cô nàng luôn phấn đấu để dành những thành quả đầu tiên giúp ba mẹ có suy nghĩ khác về công việc này. 


Sau đó, gia đình đã suy nghĩ lại và quyết định để cô nàng thử sức trong lĩnh vực này. Đây chắc chắn là một cô nàng luôn có chí tiến thủ, đặt ra những mục tiêu hoài bão mà bản thân muốn. Đến đây chúc cô nàng luôn xinh đẹp và trở thành 1 KOL chuyên nghiệp.