Sinh năm 1996, chưa đầy 25 tuổi, chàng trai Vũng Tàu đã sở hữu nhiều thành tựu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ mua nhà, tậu xe mà chàng trai còn trở thành một trong những người tiên phong ngành game. Nhờ chơi game điêu luyện và khả năng tương tác tốt với các fan, AS Mobile (Nguyễn Hữu Sang) đã trở thành một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Việt Nam. Chưa hết, anh còn rất thành công với vai trò "ông bầu" cho các đội tuyển eSports. AS Mobile ( Nguyễn Hữu Sang) – 1996 là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Việt Nam. Chưa hết, anh còn rất thành công với vai trò "ông bầu" cho các đội tuyển eSports. AS Mobile là người sáng lập ra 2 đội tuyển Free Fire và Liên Quân hàng đầu Việt Nam - Team HEAVY. Đi cùng với sự thành công này là khối tài sản kếch xù mà bao người mơ ước. SỞ HỮU 4 KÊNH YOUTUBE với mức lương lên tới 270 triệu đồng AS chọn YouTube để phát triển sự nghiệp streamer và YouTuber. Thôn

Sinh năm 1996, chưa đầy 25 tuổi, chàng trai Vũng Tàu đã sở hữu nhiều thành tựu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ mua nhà, tậu xe mà chàng trai còn trở thành một trong những người tiên phong ngành game. Nhờ chơi game điêu luyện và khả năng tương tác tốt với các fan, AS Mobile (Nguyễn Hữu Sang) đã trở thành một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Việt Nam. Chưa hết, anh còn rất thành công với vai trò "ông bầu" cho các đội tuyển eSports.

AS Mobile ( Nguyễn Hữu Sang) – 1996 là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì của làng Free Fire Việt Nam. Chưa hết, anh còn rất thành công với vai trò "ông bầu" cho các đội tuyển eSports.

AS Mobile là người sáng lập ra 2 đội tuyển Free Fire và Liên Quân hàng đầu Việt Nam - Team HEAVY. Đi cùng với sự thành công này là khối tài sản kếch xù mà bao người mơ ước.

SỞ HỮU 4 KÊNH YOUTUBE với mức lương lên tới 270 triệu đồng

AS chọn YouTube để phát triển sự nghiệp streamer và YouTuber. Thông thường, mỗi streamer hoặc YouTuber chỉ có 1 hoặc 2 kênh YouTube, thế nhưng AS Mobile lại sở hữu tận 4 kênh. Trong đó, kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer được anh chàng chú trọng cho sự nghiệp streamer còn AS Mobile Vlog và AS Mobile sẽ tận dụng để phát triển công việc YouTuber.Tính đến nay, 3 trên 4 kênh YouTube của anh chàng đã cán mốc con số triệu người đăng ký. Đặc biệt, kênh AS Mobile có hơn 5 triệu người đăng ký. Với tần suất đăng tải video đều đặn cùng lượng người đăng ký khổng lồ, chắc chắn số tiền AS Mobile kiếm được không hề nhỏ.

Theo thống kê từ Youtube, ở vai trò là streamer, 2 kênh AS Mobile Streamer và AS Mobile Gamer giúp anh chàng kiếm được số tiền dao động từ 40 - 270 triệu đồng mỗi tháng. Còn đối với sự nghiệp YouTuber, mỗi video được đăng tải trên kênh AS Mobile đem lại cho anh chàng hơn 86 triệu đồng.

Thu nhập từ việc trở thành đối tác với YouTube của kênh này cũng dao động từ 340 triệu đồng - 1,5 tỷ đồng. Kênh thứ 2 là AS Mobile Vlog có 1,41 triệu người đăng ký, bình quân mỗi video trên kênh này đem lại cho AS Mobile 140 triệu đồng và thu nhập hàng tháng của kênh có thể lên đến 115 triệu đồng.

Như vậy, chỉ tính YouTube, anh chàng đã "giắt túi" cho mình khoản thu nhập từ vài trăm triệu mỗi tháng.

Hợp đồng quảng cáo và đóng phim từ tựa game

Bên cạnh là một streamer đình đám, AS Mobile cũng nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim từ các tựa game. Thậm chí, anh chàng còn tự sản xuất phim và mời các streamer nổi tiếng khác tham gia cùng mình.Kinh doanh từ việc thành lập đội tuyển Esport riêng

Phần lớn các streamer hay YouTuber sau khi đã có nguồn thu nhập ổn định sẽ phát triển sự nghiệp kinh doanh dịch vụ như cửa hàng quần áo, quán ăn... Tuy nhiên, AS Mobile lại chọn lối đi hoàn toàn khác. Anh thành lập các đội tuyển Esports cho riêng mình.

Cụ thể, AS Mobile là người đã tự bỏ vốn để sáng lập Team HEAVY - một trong những đội tuyển Free Fire lớn mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, vào cuối năm ngoái, Esports Charts đã xếp HEAVY là 1 trong 5 thế lực Esports hàng đầu ở Đông Nam Á. Với sức ảnh hưởng và sự lớn mạnh như thế, chắc chắn HEAVY đã đem lại cho AS Mobile một khoản không nhỏ.

Sở hữu khối tài sản ‘khủng’ lên đến vài trăm triệu

Cách đây không lâu, trong một vlog review phòng stream AS Mobile, MisThy đã choáng ngợp vì độ chịu chi của anh chàng. Robot hút bụi tự động giá hơn chục triệu đồng, TV 62 triệu đồng, đồng hồ Hublot 700 triệu đồng, đặc biệt tài khoản Free Fire đầy đủ đồ đến nỗi "nhiều quá không sử dụng hết" cũng được AS Mobile chi 700 triệu đồng từ lúc tập tành chơi game đến giờ.