Gần đây, cộng đồng mạng không khỏi suýt xoa trước nét đẹp, dễ mến, thuần khiết của "Người Mẹ Trẻ 2x". Không ai khác là Nguyễn Thuỷ, bạn nữ sinh năm 2000, đến từ Phú Thọ. Hình ảnh ngọt ngào, dễ thương của cô nàng chẳng còn mấy xa lạ đối với netizen trên các trang mạng xã hội.


Thuỷ hiện đang là một người mẹ khá trẻ và còn là một chủ cửa hàng CICI DECOR - Trang trí sinh nhật, event tại Phú Thọ.

Cô nàng hiện đang sỡ hữu cho bản thân hơn chục nghìn follow và lượng tương tác khủng trên nền tảng mạng xã hội facebook. Fanpage của cửa hàng cũng đã vượt hơn 2000 người theo dõi.

Cô nàng chia sẻ về ước mơ của chính mình :" thực ra thì mình cũng không hẳn là đam mê mà là do một lần đấy là sinh nhật đầu tiên của cháu mình . Mình muốn trang trí sinh nhật cho cháu nhưng còn đi học lại không có tiền mà thuê thì khá là đắt nên mình quyết định tự mày mò làm và thấy rằng à mình cũng có thể làm được , từ đấy mình bắt đầu đăng lên fb bán và trang trí những tiệc sinh nhật nhỏ nhỏ chỉ được 1-200 nghìn thôi và cho đến bây giờ đã được hơn chỗ đó rất nhiều , từ đấy mình cũng đam mê hơn với những thứ tỉ mỉ , những thứ handmade hay những thứ decor xinh xinh. Mình hiện tại đã theo việc làm trang trí sinh nhật này được 7 năm , mình muốn mở rộng thêm thị trường và muốn phát triển mạnh hơn cơ sở của mình để có thể làm được những sự kiện đẹp và hoàn thiện hơn nữa."


Những bước khởi đầu cho sự đam mê của Thuỷ :"Nhà mình thì cũng làm bên sự kiện nhưng là cưới hỏi. Lúc trước lúc mình bắt đầu làm thì gia đình mình cũng không biết vì còn đi học nên là giấu , nhưng dần thì cũng biết và bố mẹ mình cũng không phản đối gì cả vì cũng gần giống công việc của gia đình mà. Lúc đầu thì mình không có tiền để nhập hàng hay đầu tư hơn cả với cả lúc đó cũng còn là học sinh cấp 3 ngồi trên ghế nhà trường nên việc đi làm cũng khó khăn. Có thời gian mình cực kì nản trong công việc, mình đã từng quyết định từ bỏ cái việc này nhưng duyên với nghề lại giúp mình làm lại hì"

Đúng cho câu nói nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề. Cái duyên với nghiệp thì có bao trắc trở cũng sẽ hoàn thành mục đính đối với chính Thuỷ và cũng như các đọc giả.

Sự nổi tiếng của Thuỷ mang lại điều gì?

"khách của mình lúc đầu chỉ là người nhà nhưng dần dần khách trên fb nhờ những người follow trên fb giới thiệu thì mình đã có rất nhiều khách hàng biết  đến. giúp nhiều chứ , tạo được sự biết đến cho mình này , có nhiều khách hàng hơn này , có thu nhập nhiều hơn này. Mình cũng có gặp nhiều ý kiến trái chiều là đằng khác vì làm kinh doanh mà bạn cạnh tranh là điều bình thường, nhưng khách nhà mình họ cảm nhận được mà nên mình cũng để khách tự cảm nhận những thứ mình làm. Qua những ý kiến đấy giúp mình nhiều điều lắm chứ , tạo được sự biết đến cho mình này , có nhiều khách hàng hơn này , có thu nhập nhiều hơn này. Công việc này giúp mình có nguồn thu nhập tốt hơn vì mình đang là mẹ của một baby xinh xắn"Phương châm sống của Thuỷ :"mình chỉ cần làm việc có tâm , hêt mình vì công việc thì sẽ được gặp được kết quả tốt mà (hehe). Mình làm vì xuất phát từ đam mê nên mình nghĩ chỉ cần có đam mê và theo đuổi đam mê thì nhất định sẽ làm được."


Được biết thuỷ rất lạc quan và yêu đời vì Thuỷ muốn mang lại điều tích cực đến cho mọi người cũng như chính người con gái của Thuỷ. Tuy còn khá trẻ những thuỷ hiện đang là một "Chị Mẹ" của một bé gần 2 tuổi. Có vất vả khi vừa đi học vừa chăm con nhưng dường như Thuỷ vẫn đang hoàn thành rất tốt thiên phú của mình.


Cảm ơn Thuỷ vì đã chia sẻ cùng Hotteen10x.com Chúc Thuỷ ngày càng thành công hơn trên con đường mình đã chọn.