Nguyễn Phương Anh (sinh năm 2005) gây sốt cộng đồng mạng bởi nét đẹp cá tính, quyến rũ và thân hình nóng bỏng khiến netizen không thể rời mắt. Điểm ấn tượng khó quên ở Phương Anh chính là khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt hút hồn và làn da trắng mịn mà bao chị em thường ao ước. Dễ hiểu khi trang cá nhân của cô nàng thu hút nhiều nghìn người theo dõi. Công việc hiện tại của cô nàng là mẫu ảnh, model cho các nhãn hàng, kinh doanh tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để cô chi trả cho cuộc sống bản thân, bên cạnh đó là phụ giúp được gia đình phần nào. Nhận được khá nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng, cô nàng cho hay: “Mình cảm thấy khá là vui khi được nhiều người quan tâm và chú ý như vậy. Mình đang cố gắng phát triển bản thân để được nhiều sự yêu mến hơn nữa. “. Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ. "Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình từng ngày để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang t

 Nguyễn Phương Anh (sinh năm 2005) gây sốt cộng đồng mạng bởi nét đẹp cá tính, quyến rũ và thân hình nóng bỏng khiến netizen không thể rời mắt. Điểm ấn tượng khó quên ở Phương Anh chính là khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt hút hồn và làn da trắng mịn mà bao chị em thường ao ước. Dễ hiểu khi trang cá nhân của cô nàng thu hút nhiều nghìn người theo dõi.


Công việc hiện tại của cô nàng là mẫu ảnh, model cho các nhãn hàng, kinh doanh tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để cô chi trả cho cuộc sống bản thân, bên cạnh đó là phụ giúp được gia đình phần nào.

Nhận được khá nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng, cô nàng cho hay: “Mình cảm thấy khá là vui khi được nhiều người quan tâm và chú ý như vậy. Mình đang cố gắng phát triển bản thân để được nhiều sự yêu mến hơn nữa. “.


Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ. "Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình từng ngày để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi em. " - Cô nàng tâm sự.

Chúc cô nàng xinh đẹp của chúng ta ngày càng thành công nhé !