Bạn giới thiệu đôi chút về KOL Hồ Thị Thuỷ Ngân

Họ tên: Hồ Thị Thuỷ Ngân

Năm sinh : 2004

Nghề nghiệp:hiện tại cô nàng là học sinh trường THPT Cao Bá Quát

Hiện tại Ngân đang sở hữu 1 kênh facebook hơn 4 nghìn người theo dõi
2. Đam mê của bạn là gì? Bạn đã, đang và sẽ làm gì để theo đuổi niềm đam mê này?


Để nói về đam mê, đam mê hiện tại của mình là được sống hết mình với nghệ thuật, được làm mẫu, được mọi người yêu mến, kiếm được thu nhập,…Nhưng tương lai mình muốn trở thành một founder brand riêng của Ngân hoặc làm tại một công ty truyền thông, giải trí lớn và hiện tại đang theo đuổi ngành du lịch để phát triển hơn về bản thân.
May mắn của Ngân đó là được gia đình rất ủng hộ mình, chứng tỏ đầu tiên qua việc, cho mình học rất nhiều ngôi trường tốt, học những thứ mà mình đang muốn theo đuổi. Thứ hai, là việc luôn tương tác và ủng hộ mình trên các nên tảng MXH. Thường thường, giới trẻ hiện nay hay chặn tài khoản của phụ huynh, riêng mình thì ngược lại.


Mình cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng mình luôn vượt qua nó chứ không ỉm chìm cùng nó luôn đó các bạn. Có những khó khăn là những tác nhân bên ngoài ghen tuông gây khó dễ, nhưng mình cũng không bận tâm, cũng không đôi co, mà dùng sự tiến bộ và hoàn hảo hơn từng ngày để chứng minh. Ngoài ra, mình cũng có một fan đông đảo ủng hộ, mình rất vui, đó cũng là một niềm động lực rất lớn.3. Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?Nổi tiếng trên MXH đã làm cho mình cởi mở và gặp gỡ được nhiều người bạn và những người trong giới luôn giúp đỡ mình, đôi khi còn là ”anh em xương máu”. Ngoài ra, nó giúp mình kiếm được một phần thu nhập kha khá từ việc đi quảng bá cho các nhãn hàng.
Ai chắc chắn cũng phải gặp những bình luận trái chiều, ý kiến tiêu cực, chỉ là ít hay nhiều thôi. Nhưng trước giờ, nói mà không để ý cũng không phải, nhưng cách mình để ý rất khác, chính là việc nghe được và đón nhận những ý kiến đấy, và âm thầm thay đổi theo hướng hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, với những bình luận sai sự thật, quá xúc phạm, thì chắc chắn rằng, những người yêu mến và tiếp xúc với mình, họ sẽ sẵn sàng đứng ra phản bác điều đó.


4. Những thành tích hoặc sản phẩm mà bạn đạt được trên đường nghệ thuật?


Thành tích lớn nhất của em là vượt qua những tiêu chí mà bản thân không hề nghĩ tới. Em từng làm mẫu Pr, review, Model.

Ngoài ra, dự định trong tương lai của mình là vẫn sẽ tiếp tục làm mẫu pr, review, model,…và luôn trau dồi thêm kiến thức để thực hiện ước mơ là một founder, ngoài ra mình sẽ học thêm ILETS để nâng hạng tiếng anh của mình.


5. Phương châm của bạn trong hoạt động nghệ thuật là gì? Bạn thần tượng ai?

Phương châm của mình là: ”Hãy yêu bản thân mình trước, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó”. Điều đó đã giúp mình có được ngày hôm nay. Mình từng biết về cả luật hấp dẫn, mình từng là một con người luôn bủa vây trong nỗi tiêu cực, và thật sự mình cũng chỉ là một đứa ủ rũ, chán nản. Nhưng từ khi nhận thức được, yêu bản thân hơn, luôn suy nghĩ tích cực, thì đúng thật ”mọi thứ đâu vào đó’. Nó còn có sức lan tỏa năng lượng đến với những mọi người xung quanh mình nữa.

Mình thần tượng rất nhiều, đa số là những bạn trẻ có hướng đi tốt và tài giỏi trong việc sáng tạo kinh doanh thuơng hiệu của mình và để phát triển hơn ngân ngân hiện tại đang theo đuổi thêm về lĩnh vực tiktok mong rằng cô nàng sẽ thành công hơn và đạt nhiều dự định trong tương lai