Bạn là một người sử dụng mạng xã hội thường xuyên thì không thể không biết đến Thanh Kiều, một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi. Với nhiều ước mơ và hoài bão đặc biệt sẽ trở thành một dược sĩ.Sở hữu gương mặt xinh xắn, cô nàng hot girl Thanh Kiều đang nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Cô nàng có tên đầy đủ là Đỗ Thị Thanh Kiều, mọi người thường gọi cô nàng với tên thân thuộc là Xíu, được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Nam. Hiện cô nàng đang theo học ngành Y Dược trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Nam.Hút mắt ngước nhìn với một thần thái cực đỉnh cô nàng Thanh Kiều thu hút hơn 10 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Có thể đây là một con số không lớn nhưng ở độ tuổi còn quá trẻ ta có thể thấy sức hút của cô nàng này lớn đến nhường nào. Ngoài việc đi học cô nàng còn đang là một mẫu ảnh, influencer, với gương mặt xinh xắn của mình không quá bất ngờ khi cô nàng đang được nhiều nhãn hàng cùng thợ ảnh săn đón.Trong nhiều năm cắp sách đến trường cô nàng luôn giữ cho mình một thành tích học tập cao .cô nàng luôn được thầy cô, bạn bè yêu mến. Ngoài ra cô nàng còn thử sức mình trong lĩnh vực giải trí, từng làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng lớn,… Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội giúp Thanh Kiều thêm phần cởi mở, tạo nhiều mối quan hệ và có cơ hội phát triển hơn trong nghề, những công việc này cũng giúp cô nàng có nguồn thu nhập khá ổn định.
Cô nàng hot girl 10x này có rất nhiều ước mơ, cô nàng chia sẻ: “em thích được trải nghiệm, thích trở thành một chuyên viên marketing, cũng muốn trở thành một founder brand của riêng mình, thích trở thành 1 agency,…Nên em đã học rất nhiều và trải nghiệm từng điều một, khi học em chợt nhận ra tất cả những điều em muốn trên đều có 1 sự liên quan đến nhau đó chính là tạo ra thương hiệu và biết phát triển nó.”Nguồn năng lượng để cô nàng ngày càng cô gắng chính là đam mê nhiệt huyết bên cạnh đó gia đình luôn luôn bên cạnh ủng hộ, đó cũng chính là một phần khiến cô nàng không bao giờ ngưng cô gắng. “Cũng như ai ai, trên con đường đi đến thành công luôn sẽ gặp ít nhiều khó khăn và em cũng vậy, có những khó khăn đã qua và trước mắt sẽ còn có những khó khăn nữa nhưng rồi ai cũng phải cố gắng vượt qua thôi. Nên là khi ai đó hỏi em về khó khăn em gặp phải, có lẽ là hãy để đây là “điều em giữ kín trong tim”, em luôn hướng tới hiện tại và tương lai và không hay kể lại những thứ đã qua đi. Em muốn mọi người hãy nhìn em ở hiện tại và tương lai, và mong muốn dù không kể về những khó khăn từng gặp phải, mọi người vẫn không phủ nhận những thành tích hiện tại, vì chắc chắn đó là những cố gắng không nói hết nên lời trong quá khứ”.
Vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng Thanh Kiều vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Thanh Kiều cho rằng thành công không thể chỉ dựa vào may mắn mà cần cả sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng. Hiện tại, Thanh Kiều vẫn đang học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, tích luỹ